คุ้มค่าคุ้มราคากับ IPHONE 13 PROMAX สมารท์โฟนรุ่นใหม่ที่ใคร ๆ อยากจับจอง

คุ้มค่าคุ้มราคากับ IPHONE 13 PROMAX สมารท์โฟนรุ่นใหม่ที่ใคร ๆ อยากจับจอง

IPHONE 13 PROMAX หากใครที่กำลังมองหาสมารท์โฟนรุ่นที่มีความครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการถ่ายรูป การทำคลิปวีดิโอ หรือ ฟังก์ชั่นที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังมีความอึดในเรื่องของแบตเตอรี่ ก็อยากจะแนะนำให้ลองไปดูIPHONE13PROMAXเพราะรุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เขาได้ทำออกมาเพื่อมาทวงความเป็นหนึ่งในวงการโทรศัพท์อีกครั้ง โดยมีการปรับรูปลักษณ์ รวมไปถึงตัวกล้องเอง ที่มีโหมดในเรื่องของการถ่ายภาพยนตร์ ซึ่งใคร ๆ ก็ยกให้เป็นที่หนึ่งในเรื่องนี้ รวมไปถึงการประหยัดพลังงาน ก็ถือว่าพัฒนาออกมาได้ดีเยี่ยม

โดยก่อนหน้านี้หากเปิดดูหนัง 1 ชั่วโมง ก็จะกินไฟไปประมาน 6 เปอร์เซ็นต์ แต่ในรุ่นนี้กินพลังงานเพียงแค่ 3เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง รวมไปถึงตัวหน้าจอก็มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วย จึงทำให้เวลาใช้งานนั้นรู้สึกไปบดบังหรือหน้าจอเล็กจนเกินไป อีกทั้งภาพและสีหน้าจอก็ยังสว่างมากขึ้น ข่าวเทคโนโลยี เลยทำให้เวลาใช้งานกลางแจ้งสะดวกกว่าเดิมนั่นเอง โดยรวมแล้วIPHONE13PROMAXนับว่าเป็นโทรศัพท์ที่น่าใช้อีกตัวหนึ่งเลย

IPHONE 13 PROMAX

รายละเอียดข้อมูลเครื่อง IPHONE 13 PROMAX

กล้อง ความละเอียดของกล้องอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง มีการรองรับถ่ายวิดิโอทั้ง FULLHD  FPS, รวมไปถึงโหมดการถ่ายภาพยนตร์ มาพร้อมกับเลนส์ MACRO ข่าวล่าสุดiPhone 14Proที่ Apple จะใช้ไทเทเนียมที่แข็งแรงกว่าเดิม

            ลำโพง มีการปรับเปลี่ยนเป็น  STEREO ทั้งด้านบนและด้านล่างทำให้เราได้อรรถรสในการฟังเพิ่มขึ้น

            หน้าจอ มีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว มีอัตราส่วนอยู่ที่ 5:9:19 โดยใช้จอ SUPER RETINA อีกทั้งตัวกระจกยังเป็น CERAMIC SHIELD เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและฝุ่นได้ดียิ่งขึ้น มีการเคลือบสารเพื่อกันรอยต่าง ๆ บนหน้าจออีกด้วย

IPHONE 13 PROMAX สมารท์โฟนรุ่นใหม่

            ความจุและข้อมูลเครื่อง  โดยความจุของแบตเตอร์รี่อยู่ที่ 280 MAH สามารกันน้ำลึกได้ถึง 6 เมตร ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS 15 รองรับ NANOSIM/ESIM มีโหมดความปลอดภัยเป็น FACE ID ส่วน CPU ที่อยู่ในตัวเครื่องเป็นแบบ 6 CORE โดย 4 ใน 6 นั้นเป็น CORE ที่ประหยัดพลังงาน มีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 238 กรัม มีระบบการหาตำแหน่งโดยการใช้ IBEACON เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำในการหาตำแหน่งมากยิ่งขึ้น