หูฟังไร้สาย ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว น่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

หูฟังไร้สาย ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว น่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

           ในส่วนของ หูฟังไร้สาย ไอเทมสุดเจ๋งที่ต้องบอกเลยว่าด้วยทุกวันนี้เทคโนโลยีมีการพัฒนาไปอย่างมากมาย หูฟังไร้สายก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ อยากได้ความสะดวกสบายในการใช้งาน คุณภาพของเสียงมีความคมชัด รับแห่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่เบื่อการใช้หูฟังแบบมีสาย ที่ต้องมานั่งแกะสายที่พันกันให้หงุดหงิดใจ วันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังไร้สาย ก้าวทันโลกเทคโนโลยี ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว น่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

หูฟังไร้สาย

แนะนำ หูฟังไร้สาย ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ห้ามมองข้าม

           หูฟังไร้สายรุ่นแรกคือรุ่น Samsung Gear IconX เป็นรุ่นหูฟังไร้สายที่มีความสะดวกสบายในการใช้งาน มีขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ง่าย บอกเลยว่าระบบการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ที่ทำให้เรานั้นสามารถให้รับเสียงอย่างคมชัด แถมการใช้งานยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง เคสของหูฟังไร้สายก็ยังสามารถชาร์จแบตเพิ่มให้เราได้อีกด้วย ราคาตอนนี้อยู่ที่ 5900 บาทเท่านั้นเอง เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ

หูฟังไร้สาย - Plantronics BackBeat 105

           หูฟังไร้สายในรุ่นต่อมาที่เราจะมาแนะนำก็คือ Plantronics BackBeat 105 เป็นรุ่นหูฟังคล้องคอ ที่น้องบอกเลยว่ามีน้ำหนักที่เบา แถมคุณภาพเสียงที่ระดับอย่างดีไม่มีการเสียงเพี้ยน มีเทคโนโลยีดีๆที่สามารถช่วยในเรื่องของการตัดเสียงรบกวน แถมยังสามารถลดการสั่นสะเทือนได้อีกด้วย สามารถฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลินแน่นอน สามารถที่จะฟังเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมง ราคาตอนนี้อยู่ที่ 2,990 บาทเท่านั้น

 หูฟังไร้สาย - I.Tech Prostereo H2

หูฟังไร้สายรุ่นสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ก็คือ I.Tech Prostereo H2 เป็นรุ่นของ หูฟังไร้สายที่มีความน่าสนใจ แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ดีไซน์ที่สวยงาม สามารถที่จะแปลงไฟล์เพลง ที่มีความละเอียดของเสียงที่สูงคุณภาพเสียงนี้คือเกินราคามาก สายคนชอบฟังเพลง ไม่ไหวค่าการรับฟัง มีเบสที่ดี ต้องบอกเลยว่าสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง ราคาตอนนี้อยู่ที่ 4,990 บาทเท่านั้น