กระแสมาแรงกับ iphone 14 ที่กำลังจะเปิดตัวในกลางปีนี้ สาวก APPLE ไม่ควรพลาด

กระแสมาแรงกับ iphone 14 ที่กำลังจะเปิดตัวในกลางปีนี้ สาวก APPLE ไม่ควรพลาด

iphone 14 นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับสาวก APPLE เลยก็ว่าได้ เพราะกลางปีนี้นั้นจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาว่างจำหน่ายอย่างแน่นอน ซึ่งบางแหล่งข้อมูลนั้นก็บอกว่ามือถือรุ่นนี้สามารถที่จะพับได้ด้วย บ้างก็บอกว่ามีการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่เหนือชั้นซ่อนเอาไว้ ข่าวเทคโนโลยี เราก็ต้องมาติดตามดูกันว่าiphone 14มันจะมีหน้าตาและฟังก์ชันในมือถือเหนือกว่าiphone 13หรือไม่ ก็ต้องรอดูกันต่อไป

 iphone 14

ซึ่งทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง APPLE ก็ได้มีการปล่อยตัวทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยอยู่บ้าง ถึงแม้จะไม่เป็นชิ้นเป็นอันก็ตาม แต่ก็ทำให้สาวกของค่ายนี้สามารถเดาทางดีเทลต่าง ๆ iPhone 14Pro ที่ Apple จะใช้ไทเทเนียม ของตัวเครื่องแบบไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ สเปคเครื่อง ความหนาของตัวมือถือ ความละเอียดของกล้องที่มีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไปเพื่อเป็นการทวงบัลลังค์ในเรื่องของกล้องมือถือที่ถ่ายรูปสวยอีกด้วย

กระแสมาแรงกับ iphone 14

ข่าวลือที่ออกมาสำหรับดีเทลของ iphone 14

            รุ่นของiphone 14โดยรุ่นนี้ที่จะปล่อยมานั้นก็มีการลดจำนนวนรุ่นที่ขายไม่ดีออกไป อย่างรุ่นมินิก็อาจจะไม่มีให้เราได้เห็นในปีนี้ก็เป็นได้ เพราะด้วยกระแสตอบรับที่ไม่ค่อยจะมีมากนักจึงทำให้มีแต่รุ่นมาตฐานเพียงเท่านั้น

              กล้อง ในเรื่องของกล้องและความละเอียดนั้นว่ากันว่าในรุ่นของiphone 14 สามารถที่จะถ่ายวีดิโอได้ถึง 8 k กันเลยทีเดียว หากใครที่เป็นคนที่ชอบถ่ายรูปและวีดิโอเก็บไว้ ก็ไม่จำเป็นต้องถือกล้องหนัก ๆ ติดตัวเวลาไปเที่ยวเลย เพียงแค่มีiphone 14ก็สามารถได้ภาพสวย ๆ และวีดิโอเก๋ ๆ ได้แล้ว

 iphone 14 ที่กำลังจะเปิดตัวในกลางปีนี้

              สเปคของเครื่องiphone 14ส่วนในเรื่องของความจุนั้นก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดแต่ แต่ในเรื่องของแรมนั้นออกมาเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าอยู่ที่ 8 GB อย่างแน่นอน อีกทั้งยังปรับระบบของตัวเครื่องเพื่อให้รองรับระบบ 5 G ให้มันมีความเสถียรมากขึ้นกว่าเดิม