แอป CLAP TO FIND แค่ตบมือก็เจอมือถือแล้ว หากใครที่ลืมมือถือบ่อย ๆ ต้องมี

แอป CLAP TO FIND แค่ตบมือก็เจอมือถือแล้ว หากใครที่ลืมมือถือบ่อย ๆ ต้องมี

แอป CLAP TO FIND นี้ถือว่าถูกออกแบบมาเพื่อคนขี้หลงขี้ลืมโดยเฉพาะ เนื่องจากมันสามารถสงสัญญานเตือนออกมาให้เรารับรู้ถึงตำแหน่งของมือถือได้ ไม่ว่าเราจะวางมันอยู่ที่ไหนหรือมุมไหนของบ้าน เพียงแค่เราตบมือมันก็จะตอบสนองโดยการส่งสัญญาณเสียงออกมาในทันที นับว่าเป็นแอปพลิเคชันอีกตัวหนึ่งที่จะมาช่วยลดปัญหาในการที่เราชอบวางมือถือเอาไว้ไม่เป็นที่ได้ หากเพียงเสียงตอมือของเราดังตรงกับที่เราตั้งค่าไว้ ก็จะทำให้เราหามือถือเจอแบบง่าย ๆ แต่การจะใช้แอป CLAP TO FINDนี้ เราก็ต้องเปิดให้มันทำงานตลอดเวลา และอนุญาตให้เขาถึงตำแหน่งของโทรศัพท์ของเรา เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เราสามารถรับรู้ถึงตำแหน่งของมือถือได้แล้ว เพราะเพียงแค่ตบมือตามจังหวะที่เรากำหนดเอาไว้ ก็จะทำให้เราได้ยินเสียงของสามาร์ทโฟนที่เราวางเอาไว้โดยที่ไม่รู้ตัวได้เลย แอพน่าใช้ และการทำงานของแอปพลิเคชันนี้ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่เราเปิดให้มันทำงานตอลดเวลาเท่านั่นเอง

แอป CLAP TO FIND

ข้อดีของการมี แอป CLAP TO FIND เอาไว้ติดมือถือ

              ซึ่งข้อดีของแอป CLAP TO FIND นั้น มันจะทำให้เราสามารถหาตำแหน่งของมือถือได้ง่ายดาย เพราะไม่ว่าจะวางเอาไว้ที่ไหนเพียงแค่ปรบมือเท่านั้นก็จะทำให้เราได้ยินเสียงโทรศัพท์ที่หาไม่เจอได้แล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตจริงได้เลย เหตุเกิดจาก Challenge ใน แอป TikTok กับกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้ใช้งานได้เข้ามาร่วมกัน

อดีของการมี แอป CLAP TO FIND

              นอกจากนี้ตัวแอปพลิเคชันเองก็ถูกออแบบบมาเพื่อไม่ให้เปลืองพื้นที่ของโทรศัพท์ของเราอีกด้วย เพียงแต่ว่าเราต้องให้แอปพลิเคชันสามารถเข้าถึงตำแหน่งของมือถือเราได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียง ข้อมูลในเครื่อง เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ปัญหาในการหามือถือไม่เจอมากวนใจเราอีกต่อไป

แอป CLAP TO FIND แค่ตบมือก็เจอมือถือแล้ว

              ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ดีสำหรับในการลดปัญหาจุกจิกได้ดีเลยทีเดียว และหากใครที่ชอบวางมือถือไม่เป็นที่ทางแล้วละก็ การมีแอปนี้ก็ถือว่าช่วยเราได้เยอะเลย และแอปพลิเคชันนี้ก็เปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็สามารถทำยอดดาวโหลดพุ่งทยานในเวลาอันรวดเร็ว