OPPO A96 5G แรงจับใจด้วยชิปใหม่ล่าสุด Snapdragon 695 พร้อมฟีเจอร์กล้องที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์

OPPO A96 5G แรงจับใจด้วยชิปใหม่ล่าสุด Snapdragon 695 พร้อมฟีเจอร์กล้องที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์

              OPPO A96 5G ปัจจุบันนี้การค้นหาสมาร์ทโฟนที่ราคาอยู่ในระดับที่พอประมาณพร้อมฟีเจอร์ที่พร้อมรับทุกการใช้งานA96 5Gก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นเลยที่ได้กำเนิดมาจากทางแบรนด์ OPPOที่ต่างก็ได้รับความนิยมสู้อยู่พอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากมีหลายท่านที่ใช้งานแล้วรู้สึกถึงประโยชน์ที่ครบครันตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน เข้าสู่ลักษณะภายนอกที่ทางค่ายจัดมาให้กันเลยไปกันที่หน้าจอที่มีขนาด 6.43 นิ้ว ให้ความกว้างที่กำลังพอดีจับถนัดมือตามมาด้วยจอแสดงผล OLED 24-bit ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 1080 x 2400 พิกเซล พร้อมรองรับ Refresh Rate 60Hz ให้ทุกการสัมผัสลื่นไหลดั่งใจนึก ข่าวไอที อีกทั้งยังมีกล้องหน้าสไตล์ Punch-Hole Display ที่ให้เลนซ์ความละเอียด 16MP พลิกกลับมาด้านหลังกันบ้างที่มาพร้อมกับฟาครอบที่ดีสดใส่ตัดกับสีพาสเทลที่สบายตาเติมแต่งมาด้วยกล้องแบบ Dual Camera ได้แก่ 48 Main และ 2MP Depth ที่อัดแน่นมาพร้อมฟีเจอร์เสริมความสะดวกอีกเพียบ

OPPO A96 5G

เทคโนโลยีภายในสมาร์ทโฟน OPPO A96 5G ที่น่าสนใจ

            หัวใจสำคัญที่จะมาขับเคลื่อนให้สมาร์ทโฟนรุ่นA96 5Gไม่ควรพลาดที่จะจับต้องเลยก็คงจะเป็นเทคโนโลยีที่เสริมเข้ามาในสมาร์ทโฟน สมาร์ทโฟน ไอเทมที่บอกเลยว่าแทบจะไม่มีใครไม่มี ที่จะขับเคลื่อนมาด้วย CPU รุ่นใหม่อย่าง Snapdragon 695 5G Octa Core ที่จัดหนักความเร็วมาให้ถึง 2.2 GHz ที่ครอบคลุมไปในทุกการใช้งานของท่าน ต่อกันที่ระบบปฏิบัติการของเครื่องที่ให้มาเป็น Color OS 12 based on Android 11 ที่ในอนาคตเองจะสามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น 12 ได้อีกด้วย

OPPO A96 5G - ชิปใหม่ล่าสุด Snapdragon 695

ในส่วนของการแสดงผลของหน้าจอที่ใช้เป็นเทคโนโลยี GPU รุ่น Adreno 619 ทางด้านของความแรงภายในเครื่องนี้จะใช้เป็น RAM 8GB อีกทั้งยังมีความทรงจำมาให้เป็น ROM 256GB ที่พร้อมจะรับทุกข้อมูลมหาศาลของท่านไว้อย่างปลอดภัย ถัดไปก็จะเป็นแบตเตอรี่ที่จะอยู่ในระดับกลางประมาณ 4,500 mAh ประหยัดเวลาได้มากกว่าเดิมด้วย Fast Charging 33W ให้ทุกเวลาของท่านมีความหมาย

 สมาร์ทโฟน OPPO  A96 5G

สรุป

            สมาร์ทโฟนA96 5Gเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทที่อยู่ในระดับกลางพร้อมรับกับทุกรูปแบบการใช้งานในปัจจุบันที่ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง OPPO ก็ไม่พลาดเลยที่จะเก็บครบในทุกรายละเอียดของผู้ใช้งานในยุคนี้ทั้งการเล่นเกมหรือจะท่องโลกโซเชียลก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเลย สล็อตโจ๊กเกอร์888 รวมถึงยังมีกล้องกับหน้าจอแสดงผลที่ให้ทุกภาพถ่ายดูมีชีวิตชีวายิ่งกว่าที่เคยหากยังไม่พอก็สามารถที่จะเสริมด้วยฟังก์ชั่นตกแต่งที่จะมารองรับทุกการดีไซน์ของท่านในราคา 10,500 บาท