Vivo Y76 5G ดีไซน์บางเฉียบง่ายต่อการพกพาพร้อมรับในทุกสมรภูมิการใช้งาน

Vivo Y76 5G ดีไซน์บางเฉียบง่ายต่อการพกพาพร้อมรับในทุกสมรภูมิการใช้งาน

                Vivo Y76 5G ท่านที่กำลังต้องการสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่ได้แรงมากนักแต่มากับเทคโนโลยีทรงคุรภาพแล้วล่ะก็Y76 5G จะเป็นอีกสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองในปี 2022 เลยก็ว่าได้ที่พัฒนามาจากทางค่ายดังอย่างVivo ที่ตีตลาดในประเทศไทยแตกได้หลายปีต่อเนื่องกันอยู่มานานมากด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายมีให้ทุกท่านได้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน ดีไซน์ของเจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะมีความบางที่ง่ายต่อการพกพาประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าสัมภาระของท่านแน่นอนแสดงผลด้วยหน้าจอแบบ IPS-LCD 24-bit ความละเอียด 1080 x 2408 ให้ทุกภาพที่ถ่ายทอดออกมามีความคมชัดล้ำสมัย ข่าวไอที เปิดประสบการณ์รับชมด้วยขนาด 6.58 นิ้ว ตัวกล้องจะอยู่ในสไตล์ Waterdrop Display ด้วยเลนซ์ 16MP ด้านหลังจะมีการดีไซน์ดูเรียบง่ายไม่จัดจ้านจนเกินพอดีเติมแต่งมาด้วยกล้อง Triple Camera ที่มีทั้ง 50MP Main , 2MP Macro และ 2MP Depth ที่รองรับฟีเจอร์ในการตกแต่งรูปภาพหรือวิดีโออีกมากมาย

Vivo Y76 5G

เทคโนโลยีที่ติดตั้งเข้ามาในตัวเครื่อง Vivo Y76 5G

            แกนขับเคลื่อนหลักที่ไม่ควรจะปล่อยผ่านไปได้เลยของY76 5G เครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นบรรดาเทคโนโลยีที่ติดตั้งเข้ามาให้พร้อมรบกับทุกการใช้งานอันดับแรกก็คือ CPU รุ่น Dimensity 700 5G Octa Core ที่อาจจะไม่ใช่รุ่นล่าสุดแต่ก็มีความเร็วถึง 2.2 GHz ที่ไม่แพ้รุ่นใด ๆ เลย ซึ่งมีความเร็วที่รองรับได้ทุกการใช้งานของทุกท่าน ถัดไปจะเป็น GPU ที่ทำงานร่วมกับหน้าจอแสดงผลให้กับกราฟฟิกที่ใช้รุ่น Mali-G57 MC2 เป็นตัวถ่ายทอดความงามของภาพให้ท่านได้ดื่มด่ำไปกับซีรีส์ที่ตนเองชื่นชอบได้แบบจัดเต็ม หลุดสเปค Vivo V23 Pro ใช้ขุมพลัง Dimensity 1200 ฝาหลังเปลี่ยนสีเมื่อโดนแสง UV!

Vivo Y76 5G - ราคาไม่แรง

ความแรงของเครื่องนี้ก็ไม่เบาเช่นกันที่จัดมาให้มากสุดด้วย RAM 8GB ตอบสนองได้ทุกการเล่นเกมของท่านที่ชาวเกมเมอร์ก็ควรลอง รวมถึงยังเก็บข้อมูลของท่านได้จาก ROM 128GB ที่อาจจะน้อยไปสักเล็กน้อยแต่ก็สามารถที่จะติดตั้ง microSD สูงสุด 512 GB เสริมเข้าไปได้อีกด้วย ส่วนของแบตเตอรี่จะให้มาเป็น 4,100 mAh ไม่จำเป็นต้องชาร์จนานให้เปลืองเวลาด้วย Fast Charging 44 W ที่จะให้ชีวิตของท่านสะดวกยิ่งขึ้น

สมาร์ทโฟน - Vivo Y76 5G

สรุป

            สมาร์ทโฟนY76 5G นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่รับได้ในทุกสถานการณ์ของการใช้งานที่ทุกท่านต้องการที่ได้ถูกดีไซน์มาจากทางแบรนด์ Vivo ที่จัดมาให้ครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้ทำงานหรือตรวจความเป็นไปของโลกด้วยอินเตอร์เน็ตก็แสดงผลออกมาได้ดีเยี่ยม สายเกมเมอร์ก็มีดีไม่แพ้กันด้วยตวามแรงของเครื่องที่จัดอยู่ในระดับกลางพอที่จะรับเกมคุณภาพสูงได้อย่างเต็มที่ สงวนราคาของเจ้าเครื่องนี้จะอยู่ที่ 9,090 บาท เท่านั้น