แนะนำมือถือสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra ที่สุดของค่ายซัมซุง ในปี 2022

แนะนำมือถือสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra ที่สุดของค่ายซัมซุง ในปี 2022

      Samsung Galaxy S22 Ultra วงการมือถือสมาร์ทโฟน ได้สั่นสะเทือนกันอีกครั้ง เมื่อทางค่ายซัมซุง ได้ทำการเปิดตัวมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ออกมาให้ได้เชยชมกัน สำหรับมือถือรุ่นที่ว่าก็คือSamsung Galaxy S22 Ultraซึ่งเป็นมือถือที่มาพร้อมกับปากกาไร้สาย S Pen ข่าวไอที สำหรับตัวปากกานี้ จะซ่อนอยู่ภายในตัวเครื่องของมือถือเลย ทำให้การเรียกใช้งานมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น

 Samsung Galaxy S22 Ultra

     นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพ ที่เรียกว่าสุดยอดของการถ่ายภาพ เนื่องจากตัวกล้องสามารถเก็บความคมชัดได้มากถึง 108 ล้านพิกเซล GALAXY S22 ULTRA ที่สุดแห่งนวัตกรรมกับมือถือรุ่นใหม่ที่ทันสมัยสุด ซึ่งถือว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่มีความคมชัดมากที่สุดในตอนนี้ ตอนนี้เชื่อได้เลยว่า หลายคนสนใจที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของมือถือเครื่องนี้กันแล้ว แต่ก่อนอื่น เราอยากจะพาไปเจาะลึก ถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของมือถือรุ่นนี้กันก่อนว่าส่วนอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra

รายละเอียดเจาะลึก มือถือสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S22 Ultra

   สำหรับมือถือสมาร์ทโฟ Samsung Galaxy S22 Ultraรุ่นนี้ เป็นการผสมผสานกันระหว่าง มือถือตระกูล S ซีรีย์ ที่โดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพ ผสมเข้ากับ ตระกูล Note ที่โดเด่นในเรื่องของตัวปากกา เมื่อมารวมตัวกัน มันจึงได้กลายเป็นมือถือ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ได้ครบทุกงานใช้งาน นอกจากจะโดเด่นเรื่องของการใช้งานแล้ว เรื่องของการถ่ายภาพSamsung Galaxy S22 Ultraรุ่นนี้ก้มีความพิเศษอย่างมาก เพราะตัวกล้องสามารถถ่ายภาพด้านหลังที่ความคมชัดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล กล้องด้านหน้า 40 ล้านพิกเซล มีรูรับแสงแบบอัตโนมัติ จะถ่ายรูปที่มืด หรือแสงสว่างจ้า ถ่ายอย่างไรก็จะได้ภาพถ่ายที่ออกมาสวยคมชัดอย่างแน่นอน

Samsung Galaxy S22 Ultra  - ปากกาไร้สาย S Pen

   ในส่วนของหน้าจอมือถือจะเป็นหน้าจอแบบระบบสัมผัส เป็นหน้าจอที่มีขนาดความใหญ่ 6.8 นิ้ว แสดงความชัดระดับ QHD+ ปลดล็อคด้วยการสแกนลายนิ้วมือ จะซ่อนอยู่ที่ใต้หน้าจอ ในเรื่องของการพูดคุย ภายในตัวเครื่องถือว่าทำออกมาได้ดี เมื่อมีการติดตั้งระบบการตัดเสียงรบกวนพ่วงเข้ามาด้วย ทำให้เราสามารถพูดคุยได้อย่างชัดเจน จุดเสียอย่างหนึ่งของมือถือรุ่นนี้ จะไม่สามารถเพิ่มการ์ดความจำเข้าไปได้ ในตัวเครื่องจะมีความจำเก็บข้อมูลได้ 512 GB สามารถเก็บภาพ เล่นเกม ไฮโลไทย ได้เป็นพัน ๆ รูป ส่วนราคามือถือตัวนี้อยู่ที่ 40,000 บาท