สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A23 ครบจบในเครื่องเดียวด้วยราตาสุดเป็นมิตร

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A23 ครบจบในเครื่องเดียวด้วยราตาสุดเป็นมิตร

            Galaxy A23 ท่านใดที่ยังหาสมาร์ทโฟนที่ราคาสบายกระเป๋าแต่แถมมาด้วยสเปคเกินคุ้มขอแนะนำ Galaxy A23เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะมาทำให้ท่านได้รับสิ่งที่ตนเองกำลังตามหาอยู่ได้ไม่ยากเลยด้วยการให้กำเนิดขึ้นมาจากทางค่าย Samsung ที่ได้รับความนิยมมายาวนานตลอดหลายปีติดต่อกัน ข่าวไอที ก่อนที่จะเข้าไปสู่หัวใจหลักของตัวเครื่องไปกันที่ดีไซน์ภายนอกที่จะมีความเรียบง่ายเติมแต่งมาด้วยความน่ารักด้วยกรอบโค้งมนต์ ถ่ายทอดผ่านหน้าจอ 6.6 นิ้ว ที่ใช้เทคโนโลยี LCD 24-bit ความละเอียด 1080 x 2408 พิกเซล มากันที่ลักษณะของตัวกล้องหน้าที่ถูกออกแบบมาให้เป็น Waterdrop Display ที่ให้มาเป็นเลนส์ 8MP พลิกมาด้านหลังกันบ้างที่จะจักมาให้ถึง Quad Camera ได้แก่ 50MP Main , 5MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth

Galaxy A23

สเปคภายในตัวเครื่อง Galaxy A23

            ทำความรู้จักกับดีไซน์ภายนอกกันของเจ้าสมาร์ทโฟนGalaxy A23 ถึงคราวเข้าสู่หัวใจสำคัญของตัวเครื่องกันบ้างแล้ว เริ่มกันที่ชิปประมวลผล Snapdragon 680 Octa Core อาจจะดูรุ่นเก่าไปเสียหน่อยทว่าความเร็วไม่มีตกที่สูงถึง 2.4 GHz ครอบคลุมทุกการใช้งานให้รวดเร็วเกินคาด ระบบปฏิบัติการของเจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ก็ยังอิงค์ให้ตามยุดสมัยด้วย One UI 4.1 based on Android 12 ให้ทุกการรับรู้สื่อต่าง ๆ ของท่านไม่ตกหล่นไปเลย ต่อกันกราฟฟิกที่จะถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกให้ทุกท่านชื่นชมกันก็คือ GPU Adreno 610 ที่ให้ท่านได้สนุกสนานกับการรับชม YouTube NETFLIX หรือ ภาพยนต์ ที่ท่านรักได้แบบเต็มที่ GALAXY S22 ULTRA ถัดไปก็จะเป็นความแรงของตัวเครื่องที่ให้มาเป็น RAM 6GB ที่เกินตัวไปมากเลยทีเดียวให้ท่านได้เพลิดเพลินกับความมันส์ของตัวเกมได้แบบจัดเต็ม ส่วนของความจำภายในเครื่องเองก็ไม่ได้น้อยไปเลยที่จะมีมาให้เป็น ROM 128GB ถ้ายังไม่เพียงพอต่อการใช้งานเสียเท่าไหร่ก็สามารถติดตั้ง microSD สูงสุด 1 TB ชิ้นส่วนสุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่ให้มาเยอะจุใจมากอีกทั้งยังประหยัดเวลากว่าที่เคยด้วย Fast Charging 25W

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A23

สรุป

            สมาร์ทโฟนGalaxy A23เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ภายนอกที่ถูกดีไซน์จากแบรน์ด Samsung ที่เข้ามารังสรรค์ให้ม่านได้พบกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้ท่านได้รับแบบเต็มที่ รวมถึงยังอัดแน่นไปด้วยสเปคที่จัดมาให้เกินราคาให้ทุกท่านได้รับสมาร์ทโฟนที่ครบครับไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานในราคา 7,999 บาท