สมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Pro อัพกรดความแรงไปอีกขั้นให้สูงกว่ารุ่น 5G

สมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Pro อัพกรดความแรงไปอีกขั้นให้สูงกว่ารุ่น 5G

Redmi Note 11 Pro สำหรับท่านที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่ทั้งถ่ายรูปก็ได้หรือจะเล่นเกมก็ดีตัวของNote 11 Proก็อาจจะมาช่วยให้ท่านได้ค้นหาคำตอบที่ตนเองต้องการได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยสมาร์ทโฟนจากทางค่ายRedmi อีกหนึ่งค่ายราคาสุดเป็นมิตรที่แถมมาด้วยสมาร์ทโฟนสเปคที่เกินคาดให้ทุกท่านได้นำไปใช้งานกัน มาดูกันที่ดีไซน์ภายนอกกันก่อนเลยของเจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ที่จะมีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรูดุดันน่าใช้งาน ข่าวไอที แสดงผลด้วยหน้าจอ Super AMOLED 24-bit ให้ความละเอียด 1080 x 2400 พิกเซล (395 ppi) รองรับความเร็วในการสัมผัสหน้าจอได้ไวถึง Refresh Rate 120Hz ส่วนกล้องหน้าจะมาในลักษณะของ Punch-Hole Display ติดตั้งมาพร้อมเลนส์ 16MP ด้านหลังจะให้มาเป็น Quad Camera 4 ลำกล้อง เช่น 108MP Main , 8MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth

Redmi Note 11 Pro

สเปคภายในตัวเครื่อง Redmi Note 11 Pro

ทำความรู้จักกับภายนอกของตัวเครื่องกันแล้วของ Note 11 Pro ก็มาลงลึกสู่สเปคภายในตัวเครื่องกันบ้างที่จะจัดให้มาน่าสนใจอยู่ไม่เบาเลย ไปกันที่อันดับแรกก็คือ CPU Helio G96 Octa Core ที่เป็นเสมือนหัวใจสำคัญของตัวเครื่องเลยที่ให้ความเร็วอยู่ที่ 2.05 GHz ซึ่งอยู่ในระดับกลางที่จะตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกท่านได้ ถัดไปก็จะเป็นระบบปฏิบัติการที่ให้มาเป็น MIUI 13 based on Android 11ที่อาจจะดูย้อนหลังไปเสียหน่อยแต่ก็ทำให้ทุกการใช้งานของท่านไม่ตกหล่นไปเลย ให้อารมณ์ในการรับชมที่สูงขึ้นด้วย GPU Mali-G57 MC2 ให้งานภาพที่คมชัดส่งผลให้การรับชมสื่อบันเทิงของทุกท่านได้สนุกสนานยิ่งกว่าที่เคย ค่ายRedmi รุ่นNote 9S ต่อมาก็จะเป็นความแรงของตัวเครื่องที่ไม่ธรรมดาเลยด้วย RAM 8GB ที่เหมาะมากเลยทีเดียวสำหรับชาวเกมเมอร์ที่มองหาสมาร์ทโฟนไว้เล่นเกมสักเครื่องหนึ่งสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไม่ควรมองข้ามเลย ความจุของตัวเครื่องจะให้มาเป็น ROM 128GB อยู่ในระดับที่กำลังพอดีในการใช้งาน หากท่านยังรู้สึกว่าความทรงจำที่ให้มาอาจยังไม่ค่อยเพียงพอเสียเท่าไหร่ก็แต่งเติมได้ด้วย microSD สูงสุด 1 TB สุดท้ายก็มากันที่แบตเตอรี่ 5,000 mAh ประหยัดเวลามากกว่าที่เคยด้วย Fast Charging ที่ให้มาเยอะถึง 67W เลยทีเดียว

สมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Pro

สรุป

            Note 11 Proเป็นสมาร์ทโฟนที่จัดว่ามีคุณสมบัติมากมายที่ถูกแอบซ่อนไว้เยอะมากซึ่งก็เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรน์ด Redmi เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ที่มักจะเก็บอะไรไว้เซอร์ไพร์สทุกท่านอยู่เสมอ แม้จะมองจากภายนอกแล้วมีดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายล้ำสมัยอยู่พอประมาณ แต่ก็แอบแฝงด้วยขุมพลังมากมายที่จะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานสงวนราคาอยู่ที่ 8,999 บาท