พาชมสเปค Galaxy Z Fold4 สมาร์ทโฟนน้องใหม่จาก Samsung

พาชมสเปค Galaxy Z Fold4 สมาร์ทโฟนน้องใหม่จาก Samsung

            Galaxy Z Fold4 ยังอยู่กันที่โทรศัพท์มือถือแบรนด์ Samsung กันอยู่นะคะ ต้องบอกเลยว่าปี 2565 นี้ นับว่าเป็นปีทองของทาง Samsungกันเลยทีเดียว เพราะในระยะเวลาเพียง 1 ปีก็เตรียมปล่อยโทรศัพท์มือถือหลายรุ่นกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับโทรศัพท์มือถือGalaxy Z Fold4ที่เป็นมือถือน้องใหม่จากแบรนด์ Samsung เช่นกัน และกำลังเป็นกระแสกันอยู่ในตอนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับโทรศัพท์ตระกูล Android และชื่นชอบเรื่องสเปคและประสิทธิภาพของ Samsung กันเป็นหลัก ข่าวเทคโนโลยี แนะนำว่าให้มาดูการอัพเดทสเปกใหม่ล่าสุดของGalaxy Z Fold4ก่อนที่จะเปิดตัววางจำหน่ายกันก่อนเลยค่ะ เพราะว่าGalaxyZ Fold4มีประสิทธิภาพที่ค่อนข้างสูง น่าสนใจสำหรับราคากันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งข้อมูลและสเปคจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปได้พร้อมๆกันเลย

Galaxy Z Fold4

สเปคและข้อมูลของ Galaxy Z Fold4 มือถือใหม่

            สำหรับข้อมูลของโทรศัพท์รุ่นใหม่อย่างGalaxy Z Fold4ที่อยู่ในแบรนด์ของ Samsung และกำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า มีรูปทรงดีไซน์ออกมาที่ค่อนข้างสวยงามและทันสมัยไม่แพ้ไปกว่ารุ่นก่อนๆเลย ส่วนเรื่องประสิทธิภาพของGalaxy Z Fold4ก็บอกเลยว่ามีประสิทธิภาพที่สูงและอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจเช่นเดียวกัน โดยGalaxy Z Fold4มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 4400 มิลลิแอมป์ ที่ให้ความจุอย่างมหาศาล แต่ไม่ทำให้ตัวเครื่องหนัก เพราะดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน มาพร้อมกับความจุ 12 GB ในระบบปฏิบัติการ Android 12 งานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหน ที่เป็นสาวก Samsung และอยากจะชมความงามของGalaxy Z Fold4ก็รอกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันอีกสักนิด เตรียมเปิดตัว Galaxy F13 คาดมาพร้อมจอ IPS กล้องหลัง 3 ตัว ขุมพลัง Exynos 850

Galaxy Z Fold4 แบรนด์ของ Samsung

สรุปข้อมูลGalaxy Z Fold4น่าสนใจก่อนวางจำหน่าย

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชม สเปคและข้อมูลโทรศัพท์มือถือใหม่ล่าสุดรุ่นGalaxy Z Fold4จากทาง Samsung ที่ทางเราได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆสาวกไอทีได้รับชมกันในวันนี้ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจGalaxy Z Fold4และอยากจะได้รายละเอียดมากกว่านี้ คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด รับรองว่าโดนใจแน่นอนค่ะรุ่นนี้