พาส่อง Motorola G32 มือถือน้องใหม่จาก กสทช.กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล

พาส่อง Motorola G32 มือถือน้องใหม่จาก กสทช.กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล

            Motorola G32 ถือเป็นอีกหนึ่งการประสบความสำเร็จในการพัฒนามือถือจากทาง สำนักงานคณะกรรมการกิจการการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กสทช. นั่นเองค่ะ สำหรับผลผลิตในปี 2565 นี้ ทาง กสทช.ได้ออกมาประกาศข่าวเกี่ยวกับ Motorola G32 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมือถือขนาดเล็ก ที่ได้ทำการผลิตและการพัฒนาจาก กสทช ข่าวไอที งานนี้บอกเลยว่ารุ่นเล็กๆที่ผ่านมาก็น่าสนใจแล้ว เจอสเปค และราคาของMotorola G32ที่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ทำให้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับวันนี้เราจะมาบอกข้อมูลและรายละเอียดของโทรศัพท์มือถือรุ่น Motorola G32ที่ได้อำนวยการผลิตจาก กสทช เพื่อให้เพื่อนๆทำความเข้าใจเกี่ยวกับMotorola G32ซึ่งรายละเอียดของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

 Motorola G32

พบกับ Motorola G32 มือถือใหม่ล่าสุด ก่อนวางจำหน่าย

            สำหรับโทรศัพท์มือถือน้องใหม่อย่างMotorola G32ที่ได้รับการผลิตจากทางคณะ กสทช. งานนี้บอกเลยว่ามีคุ้มแน่นอน โดยMotorola G32เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นต่อจากตระกูล G ยกตัวอย่างมือถือรุ่นก่อนหน้านี้อย่างเช่น G30 และ G31ที่ได้เปิดตัวในปีที่แล้วและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในแบรนด์ไทย เช่นเดียวกันกับMotorola G32ที่ในขณะนี้ได้ออกมาเปิดเผยสเปคโทรศัพท์แล้ว โดยข้อมูลของMotorola G32มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 5000 มิลลิแอมป์ และความชัดของกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล เอาใจสาย Social Media ชอบอัพรูปกันเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบสแกนใบหน้าที่อินเทรนด์ทันสมัยสุดๆ บอกเลยว่าMotorola G32ถ้าได้เปิดตัวขายในไทยแล้ว คงจะมีคนจับจองมากมายเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่ผลิตในไทยจาก กสทช. จึงมีข่าววงในบอกว่าราคาไม่แพงอย่างแน่นอนค่ะ มีภาพหลุดออกมา Motorola Nio สมาร์ทโฟนที่สเปคสูงระดับหนึ่งจากการใช้สแนปดราก้อน

พาส่อง Motorola G32

สรุปข้อมูลMotorola G32น่าสนใจจาก กสทช.

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับข่าวสารการอัพเดทโทรศัพท์มือถือใหม่รุ่นMotorola G32ที่ได้รับการผลิตจาก กสทช ที่มาพร้อมกับสเปคที่น่าสนใจ และลูกเล่นอย่างหลากหลายรูปแบบภายในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งขณะนี้ทางผู้ผลิตยังไม่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะออกตัวอย่างให้เข้าชมเมื่อไหร่ และจะวางจำหน่ายโทรศัพท์มือถือรุ่น Motorola G32 ในช่วงไหน อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามรับชมข่าวสารกันต่อไปค่ะ