ส่องโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน Samsung รุ่นที่ถูกที่สุด สวยเก๋ เหมาะสมต่อการใช้งาน

ส่องโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน Samsung รุ่นที่ถูกที่สุด สวยเก๋ เหมาะสมต่อการใช้งาน

สมาร์ทโฟน Samsung รุ่นที่ถูกที่สุด หลังจากที่Samsung ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน รุ่นSamsung Galaxy M13 4G และ 5G ไปเป็นที่เรียบร้อยประเทศอินเดียเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นโทรศัพท์Samsung รุ่นที่ถือว่าถูกที่สุดกว่าทุกรุ่นที่เปิดขายมา ข่าวไอที พวกเขามาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความแตกต่างกันระหว่าง 4G และ 5G รวมไปถึงสเปคตัวเครื่องที่มีความหมายเหมือนกันอยู่พอสมควร ความแตกต่างของทั้งคู่จะเป็นเช่นไรบ้างนั้นเราจะพาทุกๆท่านไปรู้จัก เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อกับบทความเทคโนโลยียอดนิยมดังนี้

สมาร์ทโฟน Samsung

 ความแตกต่างระหว่าง สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M13 5G และ 4G 

ตัวดีไซน์ของโทรศัพท์ทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน มีความสวยงามด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งก็แล้วแต่ใครจะชอบในรูปแบบใด ทั้งคู่มาพร้อมกับสเปคที่แตกต่างกัน ซึ่งสเปคของตัวเครื่องและดีไซน์ที่ออกแบบมาจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย

  1. SamsungGalaxy M13 4G

เมื่อมองดูตัวเครื่องของโทรศัพท์รุ่นนี้มีรูปแบบดีไซน์ที่สวย ทันสมัย มีสีสันสวยงาม ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี สีน้ำตาล สีเขียว สีน้ำเงิน พวกเขามาพร้อมหน้าจอกว้าง 6.6 นิ้ว กล้องหลังมีความคมชัด  50 ล้านพิกเซล มีความกว้างของมุมกล้อง 5 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล มีพื้นที่จัดเก็บ 128 GB มีแบตเตอรี่ที่สามารถเก็บได้นานคงทน 6,000 แอมป์ พร้อมทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้เร็ว ภายในกล้องมีตัวเซ็นเซอร์ที่สามารถให้ความคมชัดอย่างมาก  ราคาของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเริ่มต้นที่ 5,400 บาทเป็นต้นไป พาชมสเปค Galaxy Z Fold4 สมาร์ทโฟนน้องใหม่จากSamsung

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M13 5G และ 4G 
  1. SamsungGalaxy M13 5G  

สำหรับโทรศัพท์Samsung รุ่นนี้ มีดีไซน์ความสวยเก๋และมีสีสันที่คล้ายกันกับรุ่น 4G แต่ดีไซน์ของกล้องด้านหลังจะมี 2 ตัว มีหน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว กล้องหน้ามีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล ในส่วนของกล้องหลังมีความคมชัดอย่างยิ่งถึง 50 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องตัวที่สองจะเป็นตัวเซ็นเซอร์ที่มีความคมชัด 2 ล้านพิกเซล สำหรับรุ่นนี้จะมีความพิเศษอย่างมากเป็นความพิเศษที่มาพร้อมกับขุมพลังที่โดดเด่น MediaTek Dimensity 700 มีความจุพื้นที่ 128 GB แถมยังมีความจำ microsd เพิ่มเข้ามาด้วย ด้วยความที่แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่เราได้กล่าวมา จึงทำให้มีราคาที่สูงกว่าเริ่มต้นที่ 6,000 บาทเป็นต้นไป 

สมาร์ทโฟน Samsung รุ่นที่ถูกที่สุด สวยเก๋

สำหรับในประเทศไทยเราก็ต้องรอลุ้นว่าSamsung Galaxy M13  4G และ 5G จะเข้ามาเปิดตัวในไทยหรือไม่อย่างไร เพราะถือว่าเป็น Smartphone Samsungที่มีราคาถูก เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบน้อย และด้วยโทรศัพท์ที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้หลายคนประทับใจ รอที่จะพบกับSamsung Galaxy M13 นั่นเอง