สื่อต่างประเทศรายงานเตรียม เปิดตัว iPhone 14 Series ในวันที่ 13 กันยายนนี้ 

สื่อต่างประเทศรายงานเตรียม เปิดตัว iPhone 14 Series ในวันที่ 13 กันยายนนี้ 

เปิดตัว iPhone 14 Series Apple เป็นยี่ห้อโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวออกมาหลายรุ่นให้เราได้เลือกซื้อไปใช้ ข่าวเทคโนโลยี ซึ่งในขณะนี้มีการเปิดขายมาจนถึง iPhone 13 แล้ว และในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าได้มีรายงานข่าวจากต่างประเทศ ว่า Apple พร้อมที่จะเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นIPhone 14 Seriesซึ่งที่ผ่านมาเราจะเห็นข่าวคราวเกี่ยวกับสเปคของโทรศัพท์ iPhoneรุ่นนี้ออกมาให้เราได้ดูกันอยู่บ่อยครั้ง และแน่นอนว่าอีกไม่นานท่านจะได้พบกับความสวยงามที่ท่านรอคอยที่จะสัมผัสโทรศัพท์รุ่นiPhone 14 Series ข่าวคราวกันเตรียมเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมเรื่องราวต่างๆดังต่อไปนี้

เปิดตัว iPhone 14 Series

แจ้งกำหนดการ วันเวลาเปิดตัว  iPhone 14 Series พร้อมวันเปิดสั่งจองเร็วๆนี้

หนึ่งในความสวยงามของสมาร์ทโฟนยี่ห้อ Apple รุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ iPhone ที่ในขณะนี้หลายคนต่างก็ตั้งตารอรุ่นล่าสุดiPhone 14 Series ที่ในขณะนี้ได้มีสื่อต่างๆรายงานความคืบหน้าว่าจะมีการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นนี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายน 2565 พร้อมกับระบุวันเวลาให้หลายคนได้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2565 พร้อมจะจัดส่งให้พร้อมเพียงกันในวันที่ 23 กันยายน 2565 ข่าวล่าสุดiPhone 14 Pro ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาจะมีการเปิดตัวออกมาทั้งหมด 4 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น IPhone 14ขนาดธรรมดามีหน้าจอ 6.1  นิ้วIPhone 14 Maxพร้อมขนาดหน้าจอความกว้าง 6. 7 นิ้วIPhone 14 Proมีความกว้างของหน้าจอ 6.1 นิ้ว และรุ่นiPhone 11 Pro Max มีความกว้างของหน้าจอ 6.7 นิ้ว และโทรศัพท์รุ่นต่างๆที่เราได้กล่าวมาข้างต้น ได้มีข่าวลือหนาหูจะมีราคาเพิ่มสูงขึ้น 100 ดอลลาร์สหรัฐ หรือถ้าหากคิดเป็นเงินบาทไทย เป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท ขึ้นไป 

 เปิดตัว iPhone 14 Series ในวันที่ 13 กันยายนนี้ 

ถึงแม้ว่าราคาจะเพิ่มสูงขึ้น แต่ดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาของโทรศัพท์ยี่ห้อ Apple รุ่นที่กำลังจะมีการเปิดตัว มีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆอย่างมาก หลายคนที่ได้เห็นการปล่อยตัวอย่างออกมาแล้วต่างก็ได้รับความสนใจ ถึงแม้ว่าราคาจะเพิ่มขึ้น ทุกคนก็ยังรอดูความสวยงามของโทรศัพท์รุ่นนี้กันอยู่นั่นเอง และข่าวคราวที่เราได้นำมาให้ท่านได้ทราบในวันนี้ ก็ต้องรอดูกันอีกครั้งว่าในเดือนกันยายนที่จะถึง จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างที่ได้กล่าวมาหรือไม่