แนะนำ 5 ยี่ห้อหูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020

แนะนำ 5 ยี่ห้อหูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020

ยุคนี้ใคร ๆ ก็เปลี่ยนมาใช้หูฟังแบบบลูทูธหรือ Bluetooth Earphone กันมากขึ้น สาเหตุก็มาจากกิจกรรมในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ที่เปลี่ยนไป มีความแอคทีฟกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การทำงานนอกสถานที่ หรือการฟังเพลงระหว่างเดินทางกลับบ้าน การใช้หูฟังแบบปกติที่มีสายพะรุงพะรังก็ดูจะไม่เหมาะกับคนยุคสมัยนี้ ทว่าหูฟังแบบบลูทูธก็ผลิตออกมาหลายยี่ห้อเหลือเกิน หลายคนคงยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกยี่ห้อไหน ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำ 5 ยี่ห้อ หูฟังบลูทูธ คุณภาพดีแห่งปี 2020 มีอะไรบ้างไปดูกัน!

แนะนำยี่ห้อ หูฟังบลูทูธ คุณภาพดี

หูฟังบลูทูธ 1

1. Samsung Galaxy Buds+ – หูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020 คงไม่พ้นหูฟังยี่ห้อซัมซุงรุ่น Galaxy Buds+ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษในการปรับเสียงให้ได้ยินเสียงรอบข้างได้ด้วย ทำให้มีความปลอดภัยแม้จะฟังเพลงขณะวิ่งออกกำลังกายก็สามารถได้ยินเสียงพูดคุยของผู้คนได้ ทั้งยังมีไมค์ถึง 3 ตัวต่อหนึ่งข้างที่ควบคุมเสียงได้ดียิ่งขึ้น ข้อดีอีกอย่างอยู่ที่สปีดแบตเตอร์ชาร์จ สามารถชาร์จแบตหูฟังได้อย่างรวดเร็วเพียงชาร์จแค่ 9 นาทีก็สามารถนำมาฟังเพลงต่อได้ถึง 1 ชั่วโมงเลยที่เดียวล่ะ  

หูฟังบลูทูธ 2

2. Jabra Elite 65t – หูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020 เป็นอีกหนึ่งหูฟังบลูทูธคุณภาพดีที่มีไมค์ถึง 4 ตัวต่อหนึ่งข้าง รับรองคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นมากขึ้นกว่าเดิม สามารถแยกเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจนเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบปรับเสียงให้ได้ยินเสียงรอบข้างได้ด้วย ถือเป็นหูฟังที่มีฟังก์ชั่นคุณภาพจริง ๆ การชาร์จแบตก็ทำได้อย่างรวดเร็วเพียง 2 ชั่วโมงแบตเตอรี่ก็เต็มเปี่ยมพร้อมใช้งานทันที

หูฟังบลูทูธ 3

3. Sony WF-1000XM3 – หูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020 อีกหนึ่งหูฟังชั้นเยี่ยมจากโซนี่ ที่มาพร้อมกับระบบ Sony Headphones Connect ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งการระบบต่าง ๆ ได้ด้วยเสียง สะดวกสบายและล้ำสมัยสุด ๆ

มีระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ ทำให้สามารถใช้หูฟังพูดคุยธุระสำคัญ ๆ ได้แม่จะอยู่ในพื้นที่ที่มีเสียงดัง นอกจากนี้แบตเตอรี่ก็มีความอึดสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

หูฟังบลูทูธ 4

4. Plantronics Backbeat Fit 6100 – หูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020 เป็นหูฟังบลูทูธแบบ Headphone รุ่นดังของ Plantronics ที่มีน้ำหนักเบามาก ๆ อยู่ที่ 240 กรัมเพียงเท่านั้น จึงสามารถใส่ได้นานไม่หนักศีรษะ แถมแบตเตอรี่ยังถึกมาก ๆ สามารถใช้งานได้เลยตลอดวันโดยไม่ต้องชาร์จซ้ำ คุณภาพเสียงก็ดีมาก ๆ ตามสไตล์ของ Plantronics เขาล่ะ

หูฟังบลูทูธ 5

5. JBL Reflect Flow – หูฟังบลูทูธคุณภาพดีแห่งปี 2020 หูฟังบลูทูธแบบซิลิโคนสุดคูล ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการออกกำลังกาย สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก ๆ เคสแบตเตอรี่สามารถชาร์จหูฟังได้ถึงสองครั้ง หนึ่งครั้งสามารถใช้ฟังเพลงได้นานถึงสิบชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีระบบดูดเสียงและปรับเสียงให้ได้ยินเสียงจากคนรอบข้างได้อีกด้วย

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่

รวบรวมหูฟังไร้สายที่นี่

เว็บอื่น ๆ ที่น่าสนใจ…