เทคโนโลยีมือถือ ได้แจ้งการพัฒนา Android13 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เทคโนโลยีมือถือ ได้แจ้งการพัฒนา Android13 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เทคโนโลยีมือถือ ถ้า Google ได้ประกาศการพัฒนา Android 13 เสร็จสมบูรณ์ไปเรียบร้อยแล้ว และจะนำไปใช้กับโทรศัพท์มือถือในรุ่นและยี่ห้อต่าง ๆ ภายในเร็ววันนี้ จาก เทคโนโลยีมือถือที่ถูกพัฒนาขึ้นมาก็มีหลายค่ายมือถือที่จะได้นำระบบปฏิบัติการใหม่มาใช้กับโทรศัพท์รุ่นใหม่ของตนเองอย่างเช่น Samsung ก็ได้ประกาศจะนำ Android 13 และUI  แบบใหม่ ข่าวเทคโนโลยี มาใช้อัพเดทโทรศัพท์ของลูกค้าตนเองภายในเดือนกรกฎาคมนี้  และเจ้าระบบปฏิบัติการใหม่นี้ มีสิ่งใหม่อะไรที่แตกต่างจากรุ่นเดิมกันบ้าง โดยชื่อจะใช้เป็น ทีรามิสุ ซึ่งมาในสไตล์เป็นของหวาน ชื่อดังจากอิตาลี มีการปรับปรุง ฟิวเจอร์ ในการใช้งานทางลัด สามารถสลับการใช้งานในโหมดมือเดียวได้อย่างอิสระ และรวดเร็วขึ้น  สามารถปัดลงเพื่อปรับระดับหน้าจอหรือปรับตั้งค่าสีของหน้าจอและความสว่าง และมีการสร้างทางลัดสำหรับสแกนคิวอาร์โค้ดไว้ด้วย รวมถึงจะมีการเพิ่มทางลัดของการเล่นสื่อต่าง ๆ เช่นการเล่นเพลงหรือการเล่นวิดีโอ และสามารถสร้างจอแสดงผลเล็ก ๆ ไว้บนหน้าจอมือถือสำหรับ แอพพลิเคชั่นหลายแบบได้อีกด้วย สามารถแตะขยายหน้าจอหรือสั่งงานให้เล็กลงตามที่ต้องการได้

เทคโนโลยีมือถือ Android-13

คุณสมบัติเด่นจากการพัฒนา เทคโนโลยีมือถือ เป็น Android 13 ยังมีอีกมากมาย 

ซึ่งในการพัฒนา เทคโนโลยีมือถือให้ก้าวหน้า จึงได้พัฒนา Android รูปแบบใหม่ที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจากเดิม ทั้งหมดรวม 12 รายการ รวมถึง UI ในรูปแบบใหม่ และการเลือก วอลเปเปอร์แบบด่วน และยังรองรับธีมในรูปแบบใหม่ ที่เป็นระบบไดนามิก ทั้งหมดได้ และยังมีไอคอนในการสนับสนุนการใช้งานในโหมดมืด นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาในส่วนของ Google Map ที่ได้ปรับปรุงมุมมองเป็นแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และที่สำคัญในการพัฒนาเวอร์ชั่นนี้นั่นก็คือการเป็นส่วนตัวและการเก็บข้อมูลของลูกค้าให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อย่างที่ฝั่ง iOS ทำมาก่อน  Android ก็ได้นำคุณลักษณะเด่นดังกล่าวมาพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ผู้ใช้งานทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกปิดเป็นความลับและไม่มีทางเล็ดลอดออกไปอย่างแน่นอน 

สมาร์ทโฟน

และลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งของการพัฒนา เทคโนโลยีมือถือในเวอร์ชั่นนี้ ก็คือการค้นหาข้อมูลที่สามารถสืบค้นในสิ่งที่ต้องการได้อย่างเจาะจงและตรงตามความต้องการมากขึ้น สามารถระบุตำแหน่งที่อยู่ของสิ่งที่คุณค้นหาและระยะทางได้อย่างแม่นยำ