มือถือค่าย Nothing Phone ที่จะเข้ามาเขย่าวงการ เทคโนโลยีมือถือ

มือถือค่าย Nothing Phone ที่จะเข้ามาเขย่าวงการ เทคโนโลยีมือถือ

มือถือค่าย Nothing Phone และเรื่องราวสำหรับวงการ เทคโนโลยีมือถือที่เป็นข่าวที่ดังอยู่ในขณะนี้ และเป็นที่สนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมือถือทุกคน นั่นก็คือค่าย น็อตติ้งโฟน ข่าวเทคโนโลยี ที่ได้ประกาศจำหน่ายมือถือรุ่นแรกของตัวเองในชื่อรุ่นNothing Phone 1 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เหตุใดจึงมีผู้คนสนใจเป็นจำนวนมากและถึงเป็นกระแสดังอยู่ไหนตอนนี้ ซึ่งเราจะมาวิเคราะห์ให้ทุกคนได้ทราบกัน และอย่างแรกที่มีความโดดเด่นเป็นที่สุด ที่ใครได้เห็นก็ต้องสะดุดตาเป็นแน่แท้ โดยตัวเครื่องจะมีฝาหลังที่ให้มาเป็นแบบโปร่งใส ซึ่งทุกคนก็สามารถเห็นการวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในตัวเครื่องได้  ด้วยดีไซน์ที่สวยและแปลกใหม่ทำให้เป็นมือถือที่ถูกจับตามองอย่างมาก และที่ฝาหลังจะมีการวางไฟ LED ที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แล้วจะไฟแอลอีดีนี้สามารถกระพริบได้เมื่อมีคนโทรหา หรือมีข้อความวิ่งเข้ามา แสดงเป็นรูปแบบต่าง ๆ ตามการตั้งค่าที่มีไว้ให้ได้  ซึ่งทำให้มีความน่าสนใจไปอีกระดับหนึ่ง 

มือถือค่าย Nothing Phone CPU สูง

มือถือค่าย Nothing Phone ที่มี CPUประสิทธิภาพสูง และมาด้วย เทคโนโลยีที่ครบครัน

เริ่มด้วย Chipset ที่มาพร้อมกับ CPU Snapdragon 778 G+ ที่จะทำงานได้รวดเร็วมากกว่า CPU แบบเดิมเพราะมีการทำงานร่วมกันถึง 8 แกน สามารถสลับการใช้งานแอปต่าง ๆ ไปมาได้อย่างลื่นไหล และรองรับระบบ 5G ส่วนการ์ดจอเป็น Adreno 642 L  เมื่อเปรียบเทียบดูจากสเปคแล้ว การใช้โทรศัพท์มือถือ จะถือว่าเป็นมือถือที่อยู่ระดับที่สูงเลยทีเดียว จึงไม่มีปัญหาสำหรับผู้ที่นำไปใช้งานไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกหนักๆ ก็ไม่กระตุกหรือจะโอนถ่ายข้อมูลที่มีจำนวนมากก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน และมาพร้อมกับหน้าจอ OLED 120 HZ ขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ หน้าจอเคลือบด้วยกระจก Gorilla Glass 5 ทำให้หน้าจอมีสีสันที่สวยงามระดับ 1 พันล้านสีแล้ว ยังมีความแข็งแรงที่สามารถป้องกันหน้าจอแตกหรือเป็นรอยได้เป็นอย่างดี ส่วนแบตเตอรี่นั้นมาด้วยความจุขนาด 4500 มิลลิแอมป์ และระบบชาร์จเร็ว 33 วัตต์ 

Nothing Phone

และที่สำคัญราคาที่จะวางขายสำหรับโทรศัพท์ที่มี เทคโนโลยีมือถือ ที่ครบครันเช่นนี้  ด้วยราคาที่เปิดตัวออกมา สำหรับประเทศไทยอยู่ที่ 18,900 บาท ได้หน่วยความจำ 256 GB และ Ram 8 GB และด้วยราคาที่เปิดตัวออกมานั้นจะคุ้มค่ากับดีไซน์และประสิทธิภาพที่คุณได้หรือไม่ ก็คงต้องขึ้นอยู่ผู้บริโภคที่ต้องตัดสินใจกันเอาเอง