แนะนำ 5 power bank สุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง

แนะนำ 5 power bank สุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง

ในยุคดิจิตอลที่การเล่นโซเชียลเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของใครหลายคน ทำให้แบตเตอรี่สำรอง หรือpower bankกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญอีกชิ้นที่จำเป็นในการพกพาออกจากบ้านในแต่ละวัน สำหรับสาว ๆ เรานั้นการจะพกpowerbankหนาใหญ่เทอะทะดูเชยก็เห็นทีจะไม่เหมาะ ดังนั้นครั้งนี้เราจึงอยากแนะนำ 5 power bank สุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง มีรุ่นอะไร ยี่ห้ออะไรบ้างไปดูกันเลย

รีวิว power bank พกพาง่าย น่ารัก ๆ

power bank 1

1. YOOBAOPower bank S20Propower bankสุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง ที่มาพร้อมความจุถึง 20,000 mAh แต่กลับมีขนาดกะทัดรัด หนักเพียง 242 กรัมเท่านั้น ถือว่าเบามาก ๆ เมื่อเทียบกับขนาดความจุของแบตเตอรี่

มีสีสันมุ้งมิ้งน่ารักสุด ๆ แถมยังเป็น power bank รุ่นใหม่จาก YOOBAO ที่สามารถเสียบชาร์จกับ iPhone 7 ขึ้นไปได้ด้วยแบบไม่ต้องหาสายอแดปเตอร์ใด ๆ อีกด้วย ที่สำคัญมีระบบตัดไฟอัตโนมัติไม่มีการระเบิดแน่นอน

power bank 2

2. DOPO Power bankD12power bankสุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง เป็น power bank อีกยี่ห้อที่น่ารักมาก ๆ มีความจุที่ 12,000 mAh มีน้ำหนัก 183 กรัม มีช่อง USB ให้สามารถชาร์จแบตพร้อมกันสองเครื่อง

มีลวดลายน่ารัก ตัวเครื่องมีขนาดบางพกพาง่าย เหมาะกับเด็ก ๆ วัยเรียนที่ชอบสินค้าน่ารัก ๆ แบบนี้ที่สุดเลยล่ะ

power bank 3

3. MAOXIN Power bankASTAR T-3power bankสุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง ตัวแบตเป็น Lithium polymer ที่มีขนาดความจุอยู่ที่ 10,000 mAh และมีขนาดเพียง 180 กรัมเท่านั้น เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนู

แถมรุ่นนี้ยังสามารถชาร์จแบตได้เร็ว และชาร์จโทรศัพท์ได้ทุกรุ่นอีกด้วย (ยกเว้นแบบ Lightning) ทั้งน่ารักทั้งพกพาง่ายเหมาะกับสาว ๆ สุด ๆ ไปเลย

power bank 4

4. MAOXINPowerbank T-6power bankสุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง อีกรุ่นจาก MAOXIN ใช้แบตแบบ Lithium polymer เช่นกัน มีความจุอยู่ที่ 10,400 mAh รุ่นนี้มีน้ำหนัก 200 กรัม และมีช่อง USB เพียงช่องเดียว

สามารถชาร์จแบตได้เร็วและมีไฟหกดวงในการบอกสถานะขณะชาร์จ ถือว่าเป็นpower bankอีกยี่ห้อที่น่ารักน่าหาซื้อมาใช้ไว้พกพาไปไหนต่อไหนเลยล่ะ

power bank 5

5. ELOOPPower bank Orsen E12power bankสุดน่ารัก พกพาง่าย เหมาะสำหรับผู้หญิง มีความจุอยู่ที่ 11,000 mAh สามารถชาร์จแบตได้ทั้งหมด 700 – 800 ครั้งเรียกได้ว่าอึดมาก ๆ เพราะบางยี่ห้อชาร์จได้ไม่กี่ครั้งแบตก็เสื่อมไปก่อนเสียแล้ว รุ่นนี้จึงถือว่าคุ้มมาก แถมมีน้ำหนักเบาสุดอยู่ที่ 205 กรัม นอกจากนี้ยังมัระบบตัดไฟอัตโนมัติอีกด้วย นอกจากน่ารักแล้วยังชาร์จได้นานแถมปลอดภัยอีกต่างหาก

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่