สมาร์ทโฟน Infinix NOTE 12 Pro 5G ในราคาสบายกระเป๋า ลุยได้ทุกตัวเกมไม่ว่าคุณภาพจะจัดหนัก

สมาร์ทโฟน Infinix NOTE 12 Pro 5G ในราคาสบายกระเป๋า ลุยได้ทุกตัวเกมไม่ว่าคุณภาพจะจัดหนัก

              เกมเมอร์ที่ต้องการสมาร์ทโฟนสักเครื่องหนึ่งแต่ติดที่งบประมาณจำกัดขอแนะนำ Infinix NOTE 12 Pro 5G ที่พึ่งจะเปิดตัวไปในเดือน สิงหาคม 2022 ที่รับรองได้เลยถึงฟังก์ชั่น ข่าวไอที ที่ท่านจะได้รับแบบไม่ตกหล่นเลยจากทางแบรนด์ Infinixที่เข้ามาตีตลาดในไทยได้โด่งดังไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลยก่อนอื่นไปกันที่ดีไซน์ภายนอกของตัวเครื่องที่มองจากภายนอกแล้วจะมีความเรียบหรูที่แฝงความล้ำสมัยเข้ามาได้ลงตัว แสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว AMOLED 24-bit วัสดุ Corning Gorilla Glass 3 ให้รายละเอียดสูงถึง 1080 x 2400 พิกเซล (393 ppi) พร้อมกล้องหน้าสไตล์ Waterdrop Display ให้รายละเอียด 16MP ส่วนของกล้องหลังจัดให้มาเป็น Triple Camera ดังนี้ 108MP Main , 2MP Macro และ 2MP Depth เป็นต้น ซึ่งก็ได้เสริมฟีเจอร์อีกมากมายให้ท่านได้หยิบจับมาใช้งาน

Infinix NOTE 12 Pro 5G ในราคาสบายกระเป๋า

รายละเอียดภายในตัวเครื่อง Infinix NOTE 12 Pro 5G

            แกนกลางสำคัญที่จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้แก่NOTE 12 Pro 5Gเห็นทีจะเป็นสเปคหรือรายละเอียดของตัวเครื่องที่ได้ขับเคลื่อนผ่านขุมพลังหรือ CPU ตัวล่าสุดอย่าง Dimensity 810 Octa Core ให้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2.4 GHz ครอบคลุมในทุกการใช้งานจะสายเกมเมอร์ที่ต้องการสัมผัสตัวเกมสเปตจัดเต็มก็ไม่หวั่น หรือ ท่านใดที่ไม่ใช่สายเกมเมอร์ก็ยังมีฟีเจอร์อีกหลากหลายที่จะมาตอบโจทย์ทุกกิจกรรม สมาร์ทโฟน RedmiNote 11 Pro การใช้งานของท่านให้รวดเร็วและเป็นเรื่องง่าย ถ่ายทอดกราฟิกที่สดใส่เก็บทุกรายละเอียดด้วย GPU รุ่น Mali-G57 MC2 ให้งานภาพที่คมชัดไม่ตกหล่น เติมแต่งมาพร้อมกับ RAM ที่เปรียบเสมือนความแรงของเครื่องที่ให้มาอยู่ที่ 8GB รวมถึงหน่วยเก็บความทรงจำ ROM ที่ให้มาประมาณ 128GB หากท่านรู้สึกว่าความจำที่ให้มายังไม่เพียงพอตัวเครื่องก็ได้เพิ่มช่อง microSD ที่ติดตั้งได้สูงสุด 512 GB สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ของตัวเครื่องที่ให้มาเป็น 5,000 mAh ใช้งานได้จุใจตลอดทั้งวันอีกทั้งยังมี Fast Charging ที่ให้ประสิทธิภาพของการชาร์จไวได้เร็วถึง 33W

สมาร์ทโฟน Infinix NOTE 12 Pro 5G

สรุป

            สำหรับNOTE 12 Pro 5Gเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมสำหรับชาวเกมเมอร์ที่ต้องการสมาร์ทโฟนคู่ใจทางค่าย Infinix จึงได้พัฒนาสมาร์ทโฟนเครื่องนี้มาเพื่อตอบโจทย์ทุกท่าน ถ้าท่านใดที่ไม่ใช่สายเกมเมอร์ก็ใช้งานได้เช่นกันด้วยฟังก์ชั่นที่เสริมเข้ามาต่าง ๆ จะยิ่งยกระดับการใช้งานของท่านให้ทันทุกช่วงเวลาที่สำคัญ ด้วยราคาสุดเป็นมิตรอยู่ที่ 7,299 บาท เท่านั้น