แนะนำ โน้ตบุ๊คดีดีสำหรับคนงบน้อย เลือกยังไงให้เหมาะกับเรา

แนะนำ โน้ตบุ๊คดีดีสำหรับคนงบน้อย เลือกยังไงให้เหมาะกับเรา

เนื้อหา ในยุคนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องมือและอุปกรณ์เทคโนโลยีมีความสำคัญต่อชีวิตเราอย่างมาก ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา จนกระทั่งอยู่ในช่วงวัยทำงาน และคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ก็คืออีกเครื่องมือเทคโนโลยีชิ้นหนึ่งที่จำเป็นอย่างมาก แต่ทว่า ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถสามารถมีเครื่องมือที่ราคาแพงแสนแพงอย่างนี้ได้ โดยในแต่ละระดับราคาก็จะมีความสามารถในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโน้ตบุ๊คที่ดีและราคาถูก เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการการใช้งานในเบื้องต้น

แนะนำ โน้ตบุ๊ค แต่ละรุ่นราคาดีๆ

                1.Dell lnspiron 3593 เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือเทคโนโลยีที่ราคาประหยัดแต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับการใช้งานเบื้องต้น เป็นโน้ตบุ๊คที่ออกแบบให้มีดีไซต์ที่เรียบหรูและคีย์บอร์ดที่มีขนาดเล็กลงจากรุ่นอื่นเพื่อความสะดวกในการพกพา และราคาเริ่มต้นเพียง 13,900 บาทเท่านั้น

โน๊ตบุ๊ค 1

2.Acer Swift 3 SF314-57-38N7 เป็นโน้ตบุ๊คสำหรับท่านที่ต้องการการใช้งานในระดับทั่วไป เช่น เขียนรายงาน ค้นหาข้อมูล เป็นต้น จึงเหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่นำมาใช้เพื่อหาความรู้และทำงานในระดับเบื้อต้นเท่านั้น เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ใส่มาอย่างจำกัด เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซต์ที่สวยงาน เครื่องมีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก ราคาเริ่มต้นที่ 16,590 บาท

โน๊ตบุ๊ค 2

                3.Asus VivoBook S15 D533IA โน้ตบุ๊คเรื่องนี้เป็นเครื่องที่มีราคาโดดขึ้นมาเพียงเล็กน้อย เพราะด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่มเติมเข้าไปในระบบการประมวลผลที่รวดเร็วกว่ารุ่นก่อน และความจุของหน่วยความจำที่มากมาย แต่ก็ยังเป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับการใช้งานในแบบทั่วไปอยู่ดี แต่แตกต่างที่การออกแบบด้วยความหรูหราอย่างเห็นได้ชัด ราคาเริ่มต้นเพียง 20,990 บาทเท่านั้น

โน๊ตบุ๊ค 3

                ทั้งหมดนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในตัวเลือกของโน้ตบุ๊คราคาถูกที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานเพียงเท่านั้น และยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่อยู่ในระดับที่จับต้องได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานย่อมเป็นประโยชน์และช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อย่างมหาศาลอีกด้วย

ข่าวเทคโนโลยี เว็บไซต์ รวบรวม ข่าวสารเทคโนโลยี ข่าวไอที โปรแกรม คอมพิวเตอร์ และ แอพน่าใช้