สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Flip 4 ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์จัดจ้านด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Flip 4 ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์จัดจ้านด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ

              ท่านเบื่อกันบ้างไหมกับสมาร์ทโฟนรูปทรงธรรมดาทั่วไปลองเปิดใจสักนิดมาทำความรู้จัก Galaxy Z Flip 4 ที่จะมาเปลี่ยนความรู้สึกที่ซ้ำซากจำเจให้หลุดออกไปจากนอกกรอบ ข่าวเทคโนโลยี ที่มีอยู่ที่ได้กำเนิดมาจากทาง Samsung แบรน์ดดังที่ตลาดมาแล้วกว่ารอบโลกที่ได้คราวนี้มาพร้อมคอนเซ็ปสุดแหวกแนวอีกทั้งยังเสริมนวัตกรรมสุดล้ำมาอีกนับไม่ถ้วนให้ท่านได้ปรับแต่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ก่อนอื่นไปกันที่ดีไซน์ภายนอกที่ให้ความล้ำสมัยแต่แข็งแรงส่งผลให้ท่านมั่นใจได้ในทุก ๆ การใช้งาน ถ่ายทอดความคมชัดด้วยหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X 24-bit กว้าง 6.7 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 2640 พิกเซล จอแสดงผล HDR 10+ ผสมผสานกับเทคโนโลยี Infinity Flexible display ช่วยให้หน้าจอสามารถพับได้ซึ่งเป็นจุดเด่นของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ส่วนจอที่ 2 จะใช้เป็น Super AMOLED 24-bit กว้าง 1.9 นิ้ว ความละเอียด 512 x 260 พิกเซล ที่สำคัญยังใช้งานเป็นหน้าจอนอกในขณะพับได้ด้วย ต่อมาที่กล้องหน้าจะใช้เป็นเลนส์ 10MP รูรับแสงขนาด ƒ/2.4และกล้องหลังที่ใส่มาให้ใช้งานแบบ Dual Camera ดังนี้ 12MP Main กับ 12MP Ultra wide  สร้างสรรค์ภาพให้สวยงามกว่าที่เคยด้วยฟีเจอร์อีกเพียบที่จะมาตอบสนองทุกการถ่ายภาพ

Galaxy Z Flip 4 ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์

สเปคสุดจ้ดจ้าน Galaxy Z Flip 4 ที่น่าจับจอง

            เมื่อทำความรู้จักดีไซน์กับเทคโนโลยีภายนอกของตัวเครื่องGalaxy Z Flip 4ก็ถึงคราวที่จะเจาะลึกลงไปในตัวเครื่องดูเสียที โดยพลังงานที่เป็นแกนกลางอย่าง CPU ของตัวเครื่องจะใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 Octa Core ใส่ความเร็วมาให้สูงถึง 3.19 GHz ที่จ้ดจ้านในความแรง พาชมสเปคGalaxy Z Fold4 สมาร์ทโฟนน้องใหม่เพื่อที่จะพอเพียงต่อการใช้งานแบบ 2 หน้า ถัดไปก็จะเป็นระบบปฏิบัติการที่ใช้ One UI 4.1 based on Android 12 เป็นตัวขับเคลื่อนพิเศษที่แต่งเติมด้วยฟีเจอร์สุดแปลกใหม่ให้ท่านได้นำไปใช้งานกันได้อย่างไม่ตกยุค ตามมาด้วยสิ่งสำคัญที่จะมายกระดับงานภาพให้สวยงามสะดุดตาก็คือ GPU รุ่น Adreno 730 ให้งานภาพที่ได้มีความคมชัดลื่นไหลเก็บได้ทุกซอกทุกมุม ให้ความแรงเนื้อชั้นด้วย RAM 8GB ไม่ว่าท่านจะใช้งานหน้าจอใดอยู่ก็ตามความแรงก็ไม่มีทางตกหล่นไปเลย พร้อมทั้ง ROM 128/256/512GB : UFS 3.1 ที่มีให้เลือกใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ ให้ท่านได้หยิบยกมาใช้งานตามความเหมาะสม และ จบด้วยแบตเตอรี่ 3,700 mAh ที่เสริมมากับ Fast Charging 25W รวมถึง Wireless Charging 15W มารองรับเครื่องชาร์ไร้สาย

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Flip 4

ความเหมาะสมและราคา

            สมาร์ทโฟน Galaxy Z Flip 4เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ฉีกกฏสมาร์ทโฟนในปัจจุบันจนหลายท่านต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากจากทางแบรน์ด Samsung ที่ในครั้งนี้ได้เตรียมหลากเทคโนโลยีขั้นเทพมาใส่ไว้จึงส่งผลให้ราคาออกมาประมาณ 38,900 บาท