เครื่องฟอกอากาศซัมซุง สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่น่าใช้

เครื่องฟอกอากาศซัมซุง สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่น่าใช้

เครื่องฟอกอากาศซัมซุง ซัมซุงเป็นเป็นบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก  ได้เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ อย่างตัว Samsung CUBE AX9500  ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะและมีวิธีการใช้งานที่ง่าย 

นอกจากนั้นยังเพิ่มความสดชื่นในทุกสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น  ที่สำคัญคือโมเดลที่ซัมซุงได้ทำขึ้นมานั้น  ดูทันสมัยไม่เหมือนใคร

เครื่องฟอกอากาศซัมซุง สุดล้ำ

เครื่องฟอกอากาศซัมซุง 1

ความสำคัญของเครื่องฟอกอากาศที่ซัมซุงให้ความสำคัญ

เครื่องฟอกอากาศSamsung CUBE AX9500  ของบริษัทซัมซุงช่วยฟอกอากาศที่เสีย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง และสารเคมีต่าง ๆ

ที่เจือปนอยู่ในอากาศที่เราได้สูดดมเข้าไปในแต่ละวันนั้น  ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็นแต่เป็นอันตรายใกล้ตัวมากที่จะทำให้เราไม่สบาย  ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศจึงมีความสำคัญและมีความจำเป็นที่แต่ละครอบครัวควรจะมี

เครื่องฟอกอากาศซัมซุง 2

เครื่องฟอกอากาศSamsung CUBE AX9500 ของบริษัทซัมซุงสามารถฟอกอากาศได้อย่างละเอียด และสามารถดักจับฝุ่นละอองในอากาศได้ถึง 99 %  นอกจากนั้นระบบการปฏิบัติงานทั้งระบบของ

เครื่องฟอกอากาศจะตรวจจับละอองฝุ่นด้วยเลเซอร์ PM เซ็นเซอร์และที่พิเศษที่สุดคือ  เครื่องฟอกอากาศ Samsung CUBE AX9500 สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้  

ซึ่งคนในบ้านสามารถตรวจสอบคุณภาพของอากาศภายในบ้านได้ง่าย ๆ โดยการดูผ่านแอพพลิเคชั่น SmartThings 

เครื่องฟอกอากาศซัมซุง 3

เครื่องฟอกอากาศซัมซุงcube รุ่น AX9500 สุดเก๋มาพร้อมกับอากาศที่บริสุทธิ์

เครื่องฟอกอากาศซัมซุงcube รุ่น AX9500 มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Wind-Free TM และนวัตกรรมที่ช่วยกระจายอากาศอันบริสุทธิ์ให้ทั่วถึงทั้งห้อง 

และทำงานได้เงียบสนิท  ซัมซุงcube รุ่น AX9500 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูหรู  ส่วนตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโลหะสุดพรีเมี่ยมกลมกลืนเข้ากับพื้นที่การตกแต่งแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

เครื่องฟอกอากาศซัมซุงcube รุ่น AX9500 มาพร้อมกับหน้าจอสมาร์ทดิสเพลย์ที่แสดงผลค่าฝุ่นละอองในอากาศ 

และเลเซอร์ตรวจจับฝุ่นPMที่สามารถแสดงผลคุณภาพอากาศได้แบบแม่นยำตามความเป็นจริง พร้อมคุณสมบัติในการตรวจจับฝุ่นขนาดเล็กที่ปนเปื้อนในอากาศที่มีอนุภาคเล็กกว่า 0.3ไมครอน   ซึ่งหน้าจอจะแสดงระดับค่าคุณภาพอากาศเป็นตัวเลขดิจิตอลแสดงค่าฝุ่นระดับ PM1.0, PM2.5 และ PM10

ติดตามผลงานเราได้ทุกวัน ข่าวเทคโนโลยี ข่าวไอที ก้าวทันโลกเทคโนโลยี ไปกับเราที่นี่เท่านั้น!