เทคโนโลยี POE ประโยชน์หลัก ๆ เป็นอุปกรณ์ที่จ่ายไฟให้อุปกรณ์เครือข่าย น่าสนใจมาก ๆ

เทคโนโลยี POE ประโยชน์หลัก ๆ เป็นอุปกรณ์ที่จ่ายไฟให้อุปกรณ์เครือข่าย น่าสนใจมาก ๆ

          เทคโนโลยี POE ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีที่บอกเลยว่าเรื่องของความน่าสนใจก็คงอยู่ที่ความสนใจ ว่าใครต้องการจะศึกษาในส่วนไหน วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ประโยชน์หลัก ๆ ของเทคโนโลยี POEเป็นอุปกรณ์ที่จ่ายไฟให้อุปกรณ์เครือข่าย น่าสนใจมาก ๆ บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่มีความน่าสนใจมาก ๆ POE เป็นเทคโนโลยีที่ใช้จ่ายกระแสไฟฟ้าเพื่อจ่ายให้กับตัวอุปกรณ์ที่ทำการเชื่อมต่อเครือข่าย

เทคโนโลยี POE ประโยชน์หลัก ๆที่จ่ายไฟ

เทคโนโลยี POE  1

ประโยชน์เทคโนโลยี POEที่บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ รับรองว่าดีต่อใจ ประโยชน์ข้อแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ประหยัดในเรื่องของสายมากกว่าเดิม เป็นเทคโนโลยีที่มาช่วยในเรื่องของการเชื่อมต่อและลดใส่ส่วนของความยุ่งยากของการเชื่อมต่อสายแบบเดิม ๆ ลง

เทคโนโลยี POE 2

ประโยชน์เทคโนโลยี POEที่บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ รับรองว่าดีต่อใจ ประโยชน์ข้อที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เรื่องของการติดตั้งง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ

เราสามารถเชื่อมต่อ UTP ได้แต่เพียงเส้นเดียว โดยที่เราเองไม่ต้องทำการลากสายใหม่ บอกเลยว่านอกจากสะดวกแล้วยังสามารถลดในเรื่องของค่าใช้จ่ายลดได้และในเรื่องของการดูแลรักษาก็จะเป็นเรื่องที่มีความสะดวกมาก ๆ อีกด้วย

เทคโนโลยี POE 3

ประโยชน์เทคโนโลยี POEที่บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ รับรองว่าดีต่อใจ ประโยชน์ข้อที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สามารถทำระบบ Back-up ไฟได้ง่ายกว่าปกติ เพราะเราสามารถที่จะสำรองไฟได้ ก็เป็นเทคโนโลยีที่มีความสะดวก และสามารถลดในเรื่องของเวลาได้จริง

            ทั้งหมดก็เป็นประโยชน์ของเทคโนโลยี POEที่บอกเลยว่าสะดวกสบาย เรื่องของการต่อสายที่วุ่นวายจะหมดไป รองรับอุปกรณ์ Network Router, Wall Clock with NTP และอีกมากมาย ถือว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิตของสาย LAN  เลยทีเดียว

ติดตามผลงานเราได้ทุกวัน ข่าวเทคโนโลยี ข่าวไอที ก้าวทันโลกเทคโนโลยี ไปกับเราที่นี่เท่านั้น!