โปรแกรม SECU MAIL ป้องกันการถูกโจรกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้

โปรแกรม SECU MAIL ป้องกันการถูกโจรกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้

โปรแกรม SECU MAIL การถูกโจรกรรมทางข้อมูลถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม 

หากถูกดึงข้อมูลหรือถูกแอบอ้างข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตคงไม่ดีแน่  ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีโปรแกรม SECU MAIL

โปรแกรม SECU MAIL ป้องกันการถูกโจรกรรมการใช้งาน

โปรแกรม SECU MAIL 1

โปรแกรม SECU MAILคือโปรแกรมป้องกันการโจรกรรมทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งการโจรกรรมทางคอมพิวเตอร์หรือ Cyber Crimeนี้   เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายโดยเป็นการใช้วิธีโจมตีระบบคอมพิวเตอร์  

หรือดึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ในโลกโซเชียลไป   ซึ่งในเดือนมกราคม พ.ศ.2563 ที่ผ่านมานี้  ได้มีผู้ปลอมแปลงเอกสารของทางราชการขประเทศเวียดนามไป    

จึงส่งผลเสียต่อประเทศเวียดนามเป็นอย่างมาก  แต่ไม่นานมานี้ได้มีบริษัทที่สามารถปกป้องข้อมูลสำคัญ ๆ ของผู้ใช้งานในโลกโซเชียลได้บริษัทหนึ่งที่เป็นองค์กรสัญชาติเวียดนาม  ที่สำคัญคือองค์กรนี้มีความเชี่ยวชาญในด้านปกป้องและแก้ปัญหาความมั่นคงทางไอทีได้เป็นอย่างดี  นั้นก็คือบริษัท VNETWORK Joint Stock Company    

ซึ่งได้ทำการจัดจำหน่ายโปรแกรม SECU MAIL

โปรแกรม SECU MAIL 2

 โปรแกรม SECU MAILสามารถป้องกันการโจรกรรมทางข้อมูลหรือเมล์ของผู้ใช้งานในโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ    

          โปรแกรม SECU MAILเป็นโปรแกรมสำหรับตรวจสอบข้อมูลอีเมล์ที่ถูกส่งเข้ามายัง Server หรือผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตว่า  เมล์ที่ถูกส่งเข้ามานั้นมีอยู่จริงในฐานข้อมูลหรือไม่  ที่สำคัญSECU MAILนี้สามารถแยกแยะข้อมูลและรูปแบบของอีเมล์ที่ถูกส่งเข้ามายัง Server ว่าเป็นเมล์ที่น่าสงสัยหรือไม่   หากเป็นเมล์ที่น่าสงสัยทางSECU MAILก็จะทำการป้องกันทันที

โปรแกรม SECU MAIL 3

          นอกจากนั้นโปรแกรม SECU MAILยังจะสามารถป้องกันอีเมล์หรือข้อมูลที่จะส่งออกไปยังผู้ใช้งาน Server ผู้อื่น  โดยเป็นการเข้ารหัสความปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพในการเข้าถึงเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหลของผู้ใช้งานได้  

ซึ่งจากกรณีดังกล่าวที่มีการโจรกรรมทางเมล์หรือข้อมูลของผู้ใช้งาน   ที่เป็นประเด็นสำคัญที่ถูกพูดถึงไปทั่วโลกเป็นจำนวนมากนี้  จึงทำให้เทคโนโลยีโปรแกรม SECU MAILนี้   เป็นที่ต้องการของบริษัทหลาย ๆ บริษัทมาก

โปรแกรม SECU MAILได้รับความสนใจและเป็นที่ต้องการของของบริษัทหลาย ๆ แห่ง   รวมไปถึงผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตด้วย

      อีเมล์ที่ถูกส่งมายังผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลาย ๆ คนในโลกอินเทอร์เน็ตนั้นยังเป็นปัญหาสำคัญมาตลอด  ซึ่งหากข้อมูลหรือเมล์ที่ถูกส่งเข้ามานั้นเป็นไวรัส  ทางแอนตี้ไวรัสทั่วไปนั้นไม่สามารถที่จะลบหรือบล็อกข้อมูลหรือเมล์เหล่านั้นได้  ดังนั้นโปรแกรม SECU MAILสามารถที่จะทำให้ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตหลีกเลี่ยงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นเหล่านี้ได้

ติดตามผลงานเราได้ทุกวัน ข่าวเทคโนโลยี ข่าวไอที ก้าวทันโลกเทคโนโลยี ไปกับเราที่นี่เท่านั้น