เกม PC Online ที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดัง Black Myth : Wu Kong อีกหนึ่งเกมมาใหม่ ที่ไม่ควรพลาด

เกม PC Online ที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดัง Black Myth : Wu Kong อีกหนึ่งเกมมาใหม่ ที่ไม่ควรพลาด

              เกม PC Online ที่อีกไม่นานเกินรอก็จะเปิดตัวของตัวเกมที่มีชื่อว่า Black Myth: Wu Kong ซึ่งเป็นตัวละครในดวงใจของใครหลายคนแต่ในครั้งนี้ไม่ใช่การเดินทางไปชมพูทวีปเหมือนที่ผู้เล่นเห็นหรือเคยดูผ่านตากันมาแล้วอย่างแน่นอน แต่จะเป็นการเล่าเรื่องของการผจญภัยของเจ้าลิง Wu Kong ถึงการออกผจญภัยหาความจริงว่าแท้จริงแล้วตัวตนที่แท้จริงของนเองนั้นเป็นใครกัน พร้อมกับต้องต่อสู้กับปีศาจร้ายในตำนานสุดโหดเหี้ยมที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ โดยที่ผู้เล่นจะได้เสพเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นอีกไม่นานนี้กันอีกไม่นาน

เกม PC Online

เกม PC Online กับส่วนสำคัญของระบบ Gameplay เบื้องต้น

งที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวเกมดูมีความน่าสนใจบนเครื่อง เกม PC Online อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ระบบ Gameplay ซึ่งได้ทีมงานสุดล้ำ Game Sience Studio จากประเทศ จีน มาสร้างให้เกมนี้ออกมาให้ไม่ผิดหวังชาวเกมเมอร์กันอย่างจัดเต็ม ด้วยตัวเกมที่เป็นแนว Souls-Like ที่ผู้เล่นจะต้องระวังทุกฝือเก้าในการต่อสู้เพราะถ้าพลาดเพียงครั้งเดียวก็อาจจะต้องกลับไปเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง

เกม PC Online

            สิ่ ซึ่งท้าทายผู้เล่นอยู่พอสมควร ต่อมาสไตล์การต่อสู้และสกิลที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งระยะประชิดและระยะไกลก็สามารถยืดกระบองออกไปโจมตีได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ผู้เล่นพบเจอก็ปรับใช้ได้ตามต้องการ สุดท้ายก็คือการแปลงร่างที่ทำออกาได้แปลกใหม่อย่างมากทั้งการแปลงเป็นแมลงตัวเล็กเพื่อรอบเร้นเข้าไปโดยที่ไม่ต้องปะทะและการแปลงร่างเป็นลิงยักษ์เพื่อจัดการกับศัตรูที่เยอะหรือตัวใหญ่กว่าก็สามารถทำได้ ซึ่งยังมีอีกมากมายที่ผู้เล่นต้องลองเข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง

เกม PC Online

กราฟฟิกส์

                เกม PC Online อย่าง Black Myth: Wu Kong ยังมีกราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้สมจริงและผสมความเป็นกำลังภายในและเอฟเฟกต์ของพลังที่ใช้ในยุคสมัยนั้นออกมาได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าจะยังมีหลายจุดที่ยังต้องปรับปรุงแก้ไขกันอยู่บ้าง แต่ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็ทำออกมาเรียกให้เหล่าเกมเมอร์จับตามองกันอยู่พอสมควร ในตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ Pre-Order กันทั้งบนเครื่อง PC และ Console

ติดตามผลงานเราได้ทุกวัน ข่าวเทคโนโลยี  ก้าวทันโลกเทคโนโลยี ไปกับเราที่นี่เท่านั้น และรวบรวมการใช้งานของ แอพพลิเคชั่น ต่างๆมากมาย