อุปกรณ์ เทคโนโลยี Smart Home ที่มีความอัจฉริยะ และเป็นที่นิยมใช้กันทั่วโลก

อุปกรณ์ เทคโนโลยี Smart Home ที่มีความอัจฉริยะ และเป็นที่นิยมใช้กันทั่วโลก

        เทคโนโลยี Smart Home เป็นอีกเทคโนโลยีในบ้าน ที่มาเสริมเรื่องของความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตในบ้านแบบเต็ม ๆ ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยหรือในเรื่องของอำนวยความสะดวกต่าง ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 อุปกรณ์เทคโนโลยี Smart Home ที่มีความอัจฉริยะ ที่ต้องบอกเลยว่ามีความนิยม ใช้กับทั่วโลก

3 เทคโนโลยี Smart Home ที่น่าสนใจสำหรับใช้ภายในบ้าน

อุปกรณ์เทคโนโลยี Smart Home ที่น่าสนใจใช้ในบ้าน เทคโนโลยีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Belkin WeMo เป็นปลั๊กไฟ ที่เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า และมีความสามารถเรื่องของการควบคุมการจ่ายไฟ หรือดารตรวจสอบไฟฟ้าที่ใช้งานไป และสามารถตั้งเวลาในการเปิด
ปิดได้อีกด้วย แถมมีแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการเชื่อมต่อเพื่อเป็นการสั่งงานอีกด้วย

อุปกรณ์เทคโนโลยี Smart Home ที่น่าสนใจใช้ในบ้าน เทคโนโลยีที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Rachio เป็นหุ่นยนต์ที่เป็นเทคโนโลยีเพื่อเป็นการช่วยเหลือคนสวน เรื่องของการควบคุมสปริงเกอร์ลดน้ำต้นไม้ และสามารถปรับเปลี่ยนการลดน้ำตามสภาพอากาศ เชื่อมต่อผ่าน
แอพพลิเคชั่นเพื่อสั่งการได้ดีมาก ๆ

อุปกรณ์เทคโนโลยี Smart Home ที่น่าสนใจใช้ในบ้าน เทคโนโลยีที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Nest Learning Thermostat เป็นเครื่อง
ปรับอากาศที่แสนฉลาด สามารถปรับในเรื่องของอุณหภูมิได้แบบอัตโนมัติ ตามคำสั่งของเรา หรือเป็นการสั่งผ่านตัวแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อเพื่อการใช้งานโดยเฉพาะ

          ทั้งหมดก็เป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับ Smart Home ที่มาช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายในบ้านรับรองว่าดีมากเหมาะกับคนรุ่นใหม่ ประหยัดเวลาได้มาก ๆ กว่าที่หลายคนคิด อย่างที่บอกว่าเรื่องของเทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนแปลงและมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเสริมความสะดวกของเราได้

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่

เว็บอื่น ๆ ที่น่าสนใจ…