Amazfit นาฬิกาอัจฉริยะ ระบบแอนดรอยด์ ในราคาย่อมเยาว์ที่ใคร ๆ ก็มีไว้ครอบครองได้

Amazfit นาฬิกาอัจฉริยะ ระบบแอนดรอยด์ ในราคาย่อมเยาว์ที่ใคร ๆ ก็มีไว้ครอบครองได้

               นาฬิกาอัจฉริยะ ที่หากพูดถึง ในโลกที่ผู้คนมักนิยมออกกำลังกายกันมากขึ้น ทำให้บริษัทในวงการเทคโนโลยีต้องออกสินค้าต่างๆ มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ซึ่งสินค้ายอดนิยมอย่างหนึ่งก็คือหูฟังบลูทูธเพื่อความสะดวกเวลาวิ่งหรือยกน้ำหนักนั่นเอง นอกจากหูฟังแล้วผู้ใช้หลายคนยังต้องการอุปกรณ์เพื่อความประสิทธิภาพในการออกกำลังกายรวมถึงชีพจรต่างๆ ในร่างกายทำให้นาฬิกาอัจฉริยะก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ผู้คนหาซื้อมาใช้เช่นกัน โดยสมาร์ทวอชที่นิยมในปัจจุบันคงหนีไม่พ้น Apple Watch จากค่ายผลไม้ชื่อดัง แต่ด้วยราคาที่สูงพอๆ กับโทรศัพท์ระดับกลาง ทำให้นาฬิกาอัจฉริยะในระบบแอนดรอยด์อาจน่าสนใจมากกว่าสำหรับผู้เริ่มต้น ซึ่งแบรนด์เสียวหมี่ขวัญใจคนประหยัดก็ได้วางจำหน่ายในชื่อว่า Amazfit อยู่ด้วย

นาฬิกาอัจฉริยะ

Amazfit นาฬิกาอัจฉริยะ ที่เชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Fit ใช้ได้กับโทรศัพท์แอนดรอยด์และไอโฟน

               สำหรับ Amazfit ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยวางจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะในระบบแอนดรอยด์พร้อมคุมด้วยระบบเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Fitที่ ใช้ได้กับทั้งโทรศัพท์จากแอนดรอยด์และไอโฟน ซึ่งฟังค์ชั่นข้างในของนาฬิกาเรือนนี้จะสามารถจับอัตราการออกกำลังกายที่หลากหลายทั้งการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยานหรือแม้แต่ว่ายน้ำก็สามารถจับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Amazfit

               ด้วยความเป็นบริษัทลูกของเสียวหมี่ทำให้พวกเขามีสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่น Bip, Verge, Pace, GTR และ GTS ที่มีจุดเด่นต่างๆ กัน โดยราคาของ Bip จะเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต้นๆ เท่านั้น ส่วนรุ่นถัดมาจะเป็น Pace ที่เรทประมาณ 2,500 บาท ก่อนจะเป็นอีกสามรุ่นที่เหลือซึ่งมีการออกแบบที่ดูหรูหราและสวยงามมากขึ้นทำให้มีราคาสูงกว่า 3,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง

Amazfit นาฬิกาอัจฉริยะ

                เนื่องจากกระแสตอบรับจากผู้ใช้จริงทำให้ Amazfit ยังคงเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่น่าสนใจและทางบริษัทยังได้กล่าวไว้ว่าพวกเขาสามารถส่งออกสินค้าตัวนี้ไปกว่า 70 ประเทศทั่วโลก รวมถึงติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลกตามข้อมูลจาก IDC ปี 2019 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาเพื่อการออกกำลังกายยอดนิยมยี่ห้อหนึ่งที่น่าจับตามองในปัจจุบัน

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ เว็บไซต์ ข่าวไอที ได้รวบรวมข่าวสารด้านเทคโนโลยีไอทีด้านต่าง ๆ ไว้มากมาย เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน