Nintendo เปิดตัว Super Mario 3D World พร้อมกับเกม Mario อื่น ๆ อีกมากมาย

Nintendo เปิดตัว Super Mario 3D World พร้อมกับเกม Mario อื่น ๆ อีกมากมาย

Super Mario 3D World เปิดตัวจาก Nintendo บริษัทพัฒนาเกมชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นกำลังฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปีของ Marioช่างประปาชาวอิตาลีตัวน้อยด้วยการประกาศเปิดตัวเกม Super Mario 3D Worldที่สามารถเล่นกับเครื่องเล่นเกมคอนโซล Switch ได้ โดยจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างรูปแบบเก่าและใหม่ มีการ
ทดลองใช้แฟคเตอร์ใหม่ หรือนำของเล่นในชีวิตจริงมาลงไว้ในเกม ซึ่ง Super Mario 3D All-Stars ที่จะเปิดตัวในวันที่ 18 กันยายนนี้ ประกอบด้วย Super Mario 64, Super Mario Sunshine และ Super Mario Galaxy และมาพร้อมกับกราฟฟิคที่ปรับปรุงให้สอดคล้องกับ Switch เครื่องเล่นเกมคอนโซลของ Nintendo

Super Mario 3D World

การพัฒนา Super Mario 3D World ทำให้สามารถเล่นกับ Switch เครื่องเล่นเกมคอนโซลของ Nintendo ได้

 Doug Bowser ประธาน Nintendo ประเทศสหรัฐอเมริกากล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Super Mario 3D Worldว่าเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในการพัฒนาออกมา และจะเป็นการสร้างประสบการณ์ที่หลากหลายให้กับแฟนคลับของมาริโอทุกรุ่น ตลอดจนความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นกับอาณาจักรเห็ด

Nintendo เปิดตัว Super Mario 3D World

การพัฒนา Super Mario 3D WorldเปรียบเสมือนกันการรีบูตSuper Mario All-Stars แบบดั้งเดิมด้วยกราฟิคแบบ 16 บิต ที่ทำให้สามารถเล่นกับ Switch เครื่องเล่นเกมคอนโซลของ Nintendo ได้ และนอกจากนั้นยังจะมีSuper Mario Bros.35 ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 35 คน ในสนามแข่งเดียวกัน และคนที่อยู่รอดคนสุดท้ายได้ก็คือ
ผู้ชนะ โดย Super Mario Bros.35 นั้นเป็นเกมที่มีกราฟฟิคย้อนยุคคล้ายกับเกมต่อสู้อันดับหนึ่งอย่าง Fortnite และคาดว่าสามารถจำหน่ายได้ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2020 ถึง 31 มีนาคม 2021 ที่ให้สิทธิในการเป็นเจ้าของเฉพาะสมาชิกของ Nintendo Online เท่านั้น

Nintendo

สำหรับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021 นี้จะเป็นวางจำหน่าย Super Mario 3D Worldที่มาพร้อมกับฉากใหม่อย่าง Bowser’s Fury จากแต่เดิมเล่นบนเครื่องเล่น Wii U
แต่ปัจจุบันได้พัฒนาให้สามารถเล่นกับ Switch เคลื่องเล่นเกมคอนโซลได้แล้ว และนอกจากนี้ยังได้เปิดตัว Mario Kart Live: Home Circuit เป็นเกมแข่งรถยอดฮิตของ Nintendo อีกเกมหนึ่งที่ได้พัฒนาโดยนำ ระบบ AR มาไว้ในเกมที่จะทำให้ผู้เล่นเสมือนอยู่ในสนามแข่งรถจริงๆ และ Switch เครื่องเล่นเกมคอนโซลของ Nintendo
จะกลายเป็นตัวควบคุมสำหรับรถของเล่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ขับรถในชีวิตจริง  เพราะภายในรถจะติดตั้งกล้องให้สามารถดูสภาพแวดล้อมในบ้าน รวมทั้งมีฟังก์ชั่นสำหรับการเล่นพร้อมกันหลายคนที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นมากขึ้น

นอกจากนี้แล้วในการฉลองครบรอบ 35 ปีของ Super Mario ยังผลิตภัณฑ์ที่ออกเป็นธีม Super Mario ออกจำหน่าย อย่างเช่น Lego Puma Jenga Monoplay และยังมีกิจกรรมให้กับแฟนคลับของ Super Mario อีกมากมายตลอดเดือนกันยายนนี้

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ได้รวบรวมข่าวสารด้านเทคโนโลยีไอทีด้านต่าง ๆ ไว้มากมาย เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน