Smart Watch จากค่าย Samsung ที่จะมาตอบโจทย์ในการดูแลสุขภาพอย่าง Galaxy Watch 42 mm

Smart Watch จากค่าย Samsung ที่จะมาตอบโจทย์ในการดูแลสุขภาพอย่าง Galaxy Watch 42 mm

               Galaxy Watch 42 mm สำหรับใครที่ต้องการหา Smart Watch ในงบประมาณที่พอไม่เกินหมื่นแล้วล่ะก็แนะนำ Galaxy Watch 42 mmจากทางค่าย Samsung ที่ทำออกมาอย่างมากมาย แต่ที่โดดเด่นออกมาก็คงจะเป็นรุ่นดังกล่าวที่ด้วยการใช้งานที่หลากหลายและยังเชื่อมต่อสามารถโฟนเพื่อใส่แอพพิเคชั่นต่างๆ ที่จะมาทำให้การดำเนินชีวิตง่ายขึ้นอย่างเช่น Samsung Health ที่จะมาจัดการปัญหาสุขภาพให้ดีขึ้น Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะมาทำหน้าที่ในการเปิดเพลง รับสาย และอีกนับไม่ถ้วนใหลือกใช้งานได้ตามต้องการ ในส่วนของรูปทรงก็มีความสปอร์ตที่มีความหรูหราผสมเข้าไปอย่างลงตัวนอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งสี 2 ได้แก่ Midnight Black และ Rose Gold ให้เลือกตามสไตล์

 Galaxy Watch 42 mm

Galaxy Watch 42 mm กับระบบปฏิบัติการ และฟังก์ชันต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

            จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Galaxy Watch 42 mmก็คงจะเป็นในส่วนของฟังก์ชันต่าง ๆ ที่น่าใช้งานของเจ้า Smart Watch เรือนนี้ที่มีระบบปฏิบัติการ Tizen OS 4.0 มีการใช้งานที่ง่ายมีเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น แต่จะเน้น Setting ในสมาร์ทโฟนมากกว่า

Smart Watch

ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Play Store และ App Store เมื่อติตตังเรียบร้อยก็จะแสดงผลทั้ง ความจำที่เหลือในเครื่อง แบตเตอรี่ และ ROM มาถึงในโหมดสุขภาพจะมีการตรวจวัดคลื่นหัวใจแบบ Real Time ซึ่งจะตั้งบอกเป็น นาที หรือ ชั่วโมงก็ได้

ในส่วนของการออกกำลังกายก็มีให้เลือกหลายฟังชั่นได้แก่ การวิ่ง ปั่นจักรยาน ยกน้ำหนักและอีกหลากหลายรูปแบบ หลังจากออกกำลังกายเสร็จก็จะมีโหมดประมวลผลการนับก้าว เผาผลาญ Cal. ไปเท่าใด และยังสรุปออกมาเป็นตัวเลขให้เห็นได้อย่างชัดเจน

Smart Watch samsung

ราคา

            Galaxy Watch 42 mmจากทางค่าย Samsung ที่เรียกได้ว่าเป็นค่ายที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานานพอสมควรเลยทีเดียวและในปัจจุบันก็มรหลากหลายรุ่นที่พัฒนาให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ไม่แพ้รุ่นนี้ที่ยังจัดเต็มฟังชั่นมามากมายเลยทีเดียวทำให้ราคาเริ่มต้นตอนนี้อยู่ที่ ราคา 11,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่ากับที่เสียไปอย่างแน่นอน

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ได้รวบรวมข่าวสารด้านเทคโนโลยีไอทีด้านต่าง ๆ ไว้มากมาย เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน