เทคโนโลยี 3 ข้อดีของการใช้ ซอฟต์แวร์แท้ ที่ทำให้คุณเลิกกังวลเรื่องข้อมูลหายทันที

เทคโนโลยี 3 ข้อดีของการใช้ ซอฟต์แวร์แท้ ที่ทำให้คุณเลิกกังวลเรื่องข้อมูลหายทันที

ซอฟต์แวร์แท้ หมดยุคของการใช้ซอฟต์แวร์ปลอมกันแล้ว คนรุ่นใหม่ ๆ เดี๋ยวนี้ต้องใช้ซอฟต์แวร์แท้ ซึ่งถูกกฏหมายและยังสามารถเพิ่มโปรแกรมใหม่ ๆ ได้ง่าย ๆ จากทาง Server ของผู้ให้บริการและเป็นผู้ผลิตอีกด้วย อีกทั้งมีการตรวจเช็คระบบ อยู่เป็นระยะ และอุดช่องโหว่หรือจุดอ่อนต่าง ๆ ที่จะสร้างปัญหาให้กับคอมพิวเตอร์ของเรานั่นเอง มาดูข้อดีหลัก ๆ กัน สำหรับซอฟต์แวร์แท้

ซอฟต์แวร์แท้

รีวิว 3 ข้อดีของ ซอฟต์แวร์แท้ จะมีอะไรบ้าง ?

  1. ปลอดภัยหมดกังวลเรื่องข้อมูล ขึ้นชื่อว่าเป็นของแท้และถูกลิขสิทธิ์แล้ว มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลต่างๆที่อยู่ในเครื่องจะปลอดภัยไร้กังวล เพราะซอฟต์แวร์แท้จะมาพร้อมกับ Antivirus ที่มีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยมและสามารถจะอัพเดทเวอร์ชั่นต่าง ๆ ได้เองโดยอัตโนมัติ และตลอดการใช้งานเลยทีเดียว
ข้อดีของการใช้ซอฟต์แวร์แท้
  • เสถียรและสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นได้ตลอด เมื่อใช้ซอฟต์แวร์แท้จะมีการอัพเดทเวอร์ชั่นต่างๆให้โดยอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องมากังวลในเรื่องการใช้งาน และมีความเสถียร ไม่ว่าจะเป็น wondows หรือ Microsoft ต่างๆสบายใจได้เลยในทุก ๆ การใช้งาน แต่ถ้าหาก ซอฟต์แวร์นั้นไม่ใช่ของแท้ สิ่งที่จะตามมาก็คือ เมื่อเราต้องการจะอัพเดทโปรแกรมต่าง ๆ มีทางเดียวคือต้องยกไปที่ร้านซึ่งนั่นก็จะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นบ่อยๆเลย เพราะฉะนั้นของแท้ก็ต้องดีกว่าของเทียมแน่นอน เพราะซอฟแวร์แท้จะมีบริการหลังการขายด้วยนะสิ
ข้อดีซอฟต์แวร์แท้
  • ไม่ผิดกฏหมายไม่โดนตรวจลิขสิทธิ์ แน่นอนว่าซอฟต์แวร์ที่ใช้จะต้องโดนตรวจจับลิขสิทธิ์ ถ้าเป็นของแท้ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่แพงขึ้นมาสักหน่อยแต่คุ้มค่ามาก ๆ กับเวอร์ชั่นต่างๆที่ไม่ต้องคอยกังวลมีการอัพเดทให้ตลอดการใช้งาน มีพนักงานคอยให้คำปรึกษา ดีกว่าพิมพ์ ๆ งานไป หน้าจอดำขึ้นมา แก้ไม่ได้ก็ต้องยกไปให้ร้าน งานไม่มีความคืบหน้าล่าช้า โดนนายต่อว่าอีก เสียเวลา เสียรายได้ด้วยอีกนะ

ดังนั้นคนรุ่นใหม่อย่างเราต้องหันมาใช้ซอฟต์แวร์แท้กันเยอะ ๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้หากมีการซื้อคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คเขามีบริการลงโปรแกรมให้ซึ่งเป็นของแท้แน่นอน และพร้อมให้คำปรึกษาบริการหลังขายอีกด้วย

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ คอมพิวเตอร์จิ๋ว ที่จะมาช่วยรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งอีกแรงหนึ่ง ได้เป็นอย่างดี