เครื่องซักผ้าแบบฝาบน เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีคุณภาพมากที่สุดแห่งปี 2020

เครื่องซักผ้าแบบฝาบน เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีคุณภาพมากที่สุดแห่งปี 2020

เครื่องซักผ้าแบบฝาบน เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นในครัวเรือนมากที่สุดอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยความที่คนเราต้องซักผ้าในทุก ๆ วัน แต่กลับมีเวลาในการซักผ้าที่น้อยลงทำให้เครื่องซักผ้าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดภาระของผู้คนในชีวิตประจำวันได้เยอะมากเลยทีเดียว ใครที่มีแพลนว่าจะซื้อเครื่องซักผ้าใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องไหนดี ครั้งนี้เราได้รวมเครื่องซักผ้าฝาบนที่มีคุณภาพ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ไว้ที่นี้แล้ว แนะนำ เครื่องซักผ้าแบบฝาบนที่มีคุณภาพแห่งปี 2020

เครื่องซักผ้าแบบฝาบน

แนะนำ 4 เครื่องซักผ้าแบบฝาบน ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Samsung WA75H4000SG/ST

1. Samsung WA75H4000SG/ST สามารถจุผ้าได้ทั้งหมด 7.5 กิโลกรัม เหมาะกับครอบครัวเล็ก หรือซักผ้าในปริมาณที่ไม่มากเท่าใดนัก เป็นเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่จาก Samsung ที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผ้าไม่พันกันในระหว่างที่ซัก นอกจากนี้ยังมีระบบดูดน้ำออกและเพิ่มลมเข้าไปแทนเพื่อปั่นแห้งโดยที่ผ้ายังปั่นอยู่ได้ด้วย ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้สามารถลดระยะเวลาในการซักผ้าขึ้นได้ แถมได้ผ้าที่สะอาดหมดจดในขณะเดียวกัน 

Toshiba AW-A750ST

2. Toshiba AW-A750ST สามารถจุผ้าได้ทั้งหมด 6.5 กิโลกรัม แม้จะเป็นเครื่องซักผ้าขนาดไม่ใหญ่มากความจุไม่มากเท่าไหร่แต่ข้อดีของรุ่นเลยคือไม่มีเสียงรบกวนเลยนั่นเอง ปั่นผ้าด้วยความเงียบไม่มีเสียงให้หงุดหงิดใจอีกต่อไป แม้จะเงียบแต่พลังน้ำในการขจัดคราบสกปรกของเขาก็ไม่น้อยลงไปเลยล่ะ แต่ก็ไม่ทำให้ผ้าเสียหาย ถือว่าครบเครื่อง เล็กแต่แจ๋วที่แท้จริง เครื่องนี้เหมาะกับการใช้งานน้อยประมาณสองคน

Toshiba AW-B1100GT

3. Toshiba AW-B1100GT สามารถจุผ้าได้ทั้งหมด 10 กิโลกรัม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในไทยมานานด้วยความที่สามารถซักเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Speed สามารถซักผ้าทีเดียวได้ทั้งบ้านเลยเพราะมีความจุเยอะ ทั้งยังมีระบบการตั้งเวลาก่อนซักได้นานสุดคือ 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว ทำให้ประหยัดเวลาแล้วสามารถกำหนดเวลาในการซักผ้าได้ด้วยตนเอง สะดวกสบายมากเลยทีเดียวในสังคมที่มีเวลาพักผ่อนจำกัดแบบนี้

Panasonic NA-F100A2

4. Panasonic NA-F100A2 สามารถจุผ้าได้ทั้งหมด 10 กิโลกรัม อีกรุ่นของเครื่องซักผ้าที่สามารถใช้ได้ในครอบครัวขนาดใหญ่มาพร้อมกับโปรแกรมการซักผ้าที่หลากหลายกว่า 10 แบบ สามารถเลือกโปรแกรมที่ตรงความต้องการเรามากที่สุดได้เลย ข้อดีอีกอย่างคือถังมีความลาดชันทำให้หยิบผ้าที่อยู่ก้นถังขึ้นมาง่ายกว่าเครื่องซักผ้าที่มีฐานเท่ากันเป็นปกติ

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ City Tree เป็นเทคโนโลยี เพื่อช่วยในการแก้ปัญหามลพิษในอากาศให้คนเมือง