เทคโนโลยีมาแรง แห่งปี 2020 ที่เข้ามาช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น กับคุณสมบัติพิเศษ

เทคโนโลยีมาแรง แห่งปี 2020 ที่เข้ามาช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น กับคุณสมบัติพิเศษ

          เทคโนโลยีมาแรง ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ มีการพัฒนาของระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้มาพัฒนาชีวิตของเราได้ดีมาก ๆ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีมาแรงมาก ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ ใครที่เป็นสายเทคโนโลยีบอกเลยว่าไม่ควรพลาด มาแรงมาก ๆ เราต้องทำการศึกษาไว้จะได้ไม่ตกเทรนด์

เทคโนโลยีมาแรง

แนะนำ 3 เทคโนโลยีมาแรง ที่เข้ามาสร้างความสะดวกให้กับคุณ เพื่อให้ชีวิตประจำวันของคุณสบายมากขึ้น

เทคโนโลยีแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ Human augmentation  เป็นอีกเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติที่จะสั่งงานผ่านมนุษย์ บอกเลยว่าเป็นอีกเทคโนโลยีที่ทำให้เรานั้นเห็นชัด ๆ เลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ และมาเสริมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานได้แบบเต็ม ๆ

Human augmentation

เทคโนโลยีที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ Transparency and Tractability เป็นอีกเทคโนโลยีที่มาช่วยในเรื่องของความปลอดภัย และเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เรา ลดการถูกละเมิดสิทธิ์ เป็นอีกเทคโนโลยีที่มีความโปร่งใสและเรานั้นสามารถตรวจสอบได้

 Transparency and Tractability

เทคโนโลยีที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ Practical Blockchain เป็นอีกเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือมาก ๆ สามารถจัดเก็บข้อมูลขอลเรานั้นได้ ซึ่งมีการพัฒนาและประยุกต์ให้มีความเข้ากันกับ AI และ IoT สามารถเขามาประยุกต์เข้ากับหลาย ๆ ธุรกิจได้ดี

Practical Blockchain

          ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจสุด ๆ ต้องบอกเลยว่าเรื่องของเทคโนโลยีสามารถมีการปรับเปลี่ยนและการพัฒนาที่ไปไกลเรื่อย ๆ

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ เทคโนโลยี MaaS เพื่อการเดินทางสู่ตลาดการสั่งซื้ออาหารในสังคมยุคใหม่