โมโตโรล่า One 5G โทรศัพท์รุ่นใหญ่ยังพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่ค่ายไหน ๆ ก็ฆ่าไม่ตาย

โมโตโรล่า One 5G โทรศัพท์รุ่นใหญ่ยังพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่ค่ายไหน ๆ ก็ฆ่าไม่ตาย

                โมโตโรล่า ชื่อของโมโตโรล่ากลับมาอีกครั้ง เมื่อพวกเขาปล่อยโทรศัพท์รุ่น One 5G ในปี 2020 ที่มีจุดเด่นจากการใช้ 5G รวมถึงราคาที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ค่ายโทรศัพท์รุ่นใหญ่ยังพัฒนาหน้าจอและรูปร่างที่สะดวกต่อการถือ รวมถึงชิพจาก Snapdragon ที่รวดเร็วและดีพอจะเล่นเกมต่าง ๆ ได้ อีกทั้งทีเด็ดจากกล้องถ่ายรูปที่พวกเขาเคยทำได้ดีในรุ่น One Vision ที่ทำออกมาเพื่อถ่ายวิดีโอโดยเฉพาะในปี 2019

โมโตโรล่า One 5G

โมโตโรล่า One 5G พัฒนาหน้าจอและรูปร่างที่สะดวกต่อการถือ รวมถึงชิพจาก Snapdragon ที่รวดเร็ว

                สำหรับโมโตโรล่าวัน 5G ได้ใช้ซีพียูตัวแรงอย่าง Snapdragon 765 พร้อมแรมที่ 4GB และความหน่วยความจำที่ 128 GB ที่เพียงพอต่อกรใช้งานไปอีกหลายปี ส่วนหน้าจอของห้าจีนี้จะเป็นแบบแอลซีดีพร้อมอัตรารีเฟรชอยูที่ 90 เฮิร์ตซึ่งถือว่าดีกว่าโทรศัพท์เรือธงจากค่ายอื่นๆ อีกด้วย

นอกจากนี้เรื่องการรับสัญญาณห้าจีตามชื่อรุ่นยังถือว่าทำได้ดีจากการทดสอบที่มีอัตราดาวน์โหลดเกิน 100 Mbps ซึ่งเกินกว่า 4G อยู่หลายเท่าเลยทีเดียว

โมโตโรล่า One 5G

                ส่วนจุดเด่นอีกเรื่องของโทรศัพท์รุ่นใหญ่นี้ก็คือกล้องถ่ายรูปนั่นเอง โดยโมโตโรล่าห้าจีได้ใส่กล้องมาถึงหกตัว ซึ่งเป็นกล้องหลังถึงสี่ตัวและมีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมทั้งโหมดอัลตร้าไวด์และโหมดมาโคร ส่วนการถ่ายวิดีโอที่เป็นจุดขายมาตลอดก็สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงถึง 4K นอกจากนี้ทางโมโตโรล่าก็ให้แบตเตอรี่มามากถึง 5000 mAh และสามารถใช้งานได้นานถึง 2 วันโดยไม่ต้องชาร์จอีกด้วย

โมโตโรล่า One 5G 2020

                นับว่าเป็นค่ายโทรศัพท์รุ่นใหญ่ที่ฆ่าไม่ตายจริงๆ สำหรับโมโตโรล่าที่ยังออกสินค้าออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เสมอ นอกจากพวกเขาจะออกตัววันห้าจีที่มีราคาอยู่ประมาณ 15,000 บาทแล้ว ยังคงมีโทรศัพท์ย้อนวัยที่สามารถพับได้อย่าง Razr ออกมาให้วัยรุ่นยุค 90 ได้จับจองกันอีกด้วย

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ เทคโนโลยีมาแรง แห่งปี 2020 ที่เข้ามาช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น กับคุณสมบัติพิเศษ