วิธีเลือก smart watch ไอเทมโดนใจวัยรุ่นที่สายคนชอบเทคโนโลยีต้องมีติดตัวไว้สักเครื่อง

วิธีเลือก smart watch ไอเทมโดนใจวัยรุ่นที่สายคนชอบเทคโนโลยีต้องมีติดตัวไว้สักเครื่อง

           วิธีเลือก smart watch ไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกๆความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญได้ตอบโจทย์สำหรับการดูแลสุขภาพของเรา กระแสในปัจจุบันคนเริ่มหันมาสนใจการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น การมีอุปกรณ์ไอเทมดีๆแบบนี้เพื่อมาช่วยให้เรานั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงก็ถือว่าเป็นอย่างสิ่งที่ตอบสนองความต้องการ เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ smart watch ไอเทมโดนใจวัยรุ่นที่สายคนชอบเทคโนโลยีต้องมีติดตัวไว้สักเครื่อง ข่าวไอที สำหรับใครที่กำลังมองหา smart watch ที่ถูกใจ จะมาแนะนำวิธีเลือกว่าเลือกแบบไหนถึงจะปัง แนะนำ 3 วิธีการเลือก smart watch ให้โดนใจผู้ใช้งาน ควรเลือกจากอะไรบ้าง              1.วิธีการเลือกsmart watch การเลือกแบบแรกก็คือการเลือกจากฟีเจอร์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเราได้ดี ตัวนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานของ Smart Watch จากค่าย Samsung Galaxy Watch 42 mm ที่มีความโดดเด่นหลากหลายแบบ…

Read More
แอป CLAP TO FIND แค่ตบมือก็เจอมือถือแล้ว หากใครที่ลืมมือถือบ่อย ๆ ต้องมี

แอป CLAP TO FIND แค่ตบมือก็เจอมือถือแล้ว หากใครที่ลืมมือถือบ่อย ๆ ต้องมี

แอป CLAP TO FIND นี้ถือว่าถูกออกแบบมาเพื่อคนขี้หลงขี้ลืมโดยเฉพาะ เนื่องจากมันสามารถสงสัญญานเตือนออกมาให้เรารับรู้ถึงตำแหน่งของมือถือได้ ไม่ว่าเราจะวางมันอยู่ที่ไหนหรือมุมไหนของบ้าน เพียงแค่เราตบมือมันก็จะตอบสนองโดยการส่งสัญญาณเสียงออกมาในทันที นับว่าเป็นแอปพลิเคชันอีกตัวหนึ่งที่จะมาช่วยลดปัญหาในการที่เราชอบวางมือถือเอาไว้ไม่เป็นที่ได้ หากเพียงเสียงตอมือของเราดังตรงกับที่เราตั้งค่าไว้ ก็จะทำให้เราหามือถือเจอแบบง่าย ๆ แต่การจะใช้แอป CLAP TO FINDนี้ เราก็ต้องเปิดให้มันทำงานตลอดเวลา และอนุญาตให้เขาถึงตำแหน่งของโทรศัพท์ของเรา เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เราสามารถรับรู้ถึงตำแหน่งของมือถือได้แล้ว เพราะเพียงแค่ตบมือตามจังหวะที่เรากำหนดเอาไว้ ก็จะทำให้เราได้ยินเสียงของสามาร์ทโฟนที่เราวางเอาไว้โดยที่ไม่รู้ตัวได้เลย แอพน่าใช้ และการทำงานของแอปพลิเคชันนี้ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่เราเปิดให้มันทำงานตอลดเวลาเท่านั่นเอง ข้อดีของการมี แอป CLAP TO FIND เอาไว้ติดมือถือ               ซึ่งข้อดีของแอป CLAP TO FIND นั้น มันจะทำให้เราสามารถหาตำแหน่งของมือถือได้ง่ายดาย เพราะไม่ว่าจะวางเอาไว้ที่ไหนเพียงแค่ปรบมือเท่านั้นก็จะทำให้เราได้ยินเสียงโทรศัพท์ที่หาไม่เจอได้แล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอปที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตจริงได้เลย เหตุเกิดจาก Challenge…

Read More
กระแสมาแรงกับ iphone 14 ที่กำลังจะเปิดตัวในกลางปีนี้ สาวก APPLE ไม่ควรพลาด

กระแสมาแรงกับ iphone 14 ที่กำลังจะเปิดตัวในกลางปีนี้ สาวก APPLE ไม่ควรพลาด

iphone 14 นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับสาวก APPLE เลยก็ว่าได้ เพราะกลางปีนี้นั้นจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาว่างจำหน่ายอย่างแน่นอน ซึ่งบางแหล่งข้อมูลนั้นก็บอกว่ามือถือรุ่นนี้สามารถที่จะพับได้ด้วย บ้างก็บอกว่ามีการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่เหนือชั้นซ่อนเอาไว้ ข่าวเทคโนโลยี เราก็ต้องมาติดตามดูกันว่าiphone 14มันจะมีหน้าตาและฟังก์ชันในมือถือเหนือกว่าiphone 13หรือไม่ ก็ต้องรอดูกันต่อไป ซึ่งทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง APPLE ก็ได้มีการปล่อยตัวทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยอยู่บ้าง ถึงแม้จะไม่เป็นชิ้นเป็นอันก็ตาม แต่ก็ทำให้สาวกของค่ายนี้สามารถเดาทางดีเทลต่าง ๆ iPhone 14Pro ที่ Apple จะใช้ไทเทเนียม ของตัวเครื่องแบบไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ สเปคเครื่อง ความหนาของตัวมือถือ ความละเอียดของกล้องที่มีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไปเพื่อเป็นการทวงบัลลังค์ในเรื่องของกล้องมือถือที่ถ่ายรูปสวยอีกด้วย ข่าวลือที่ออกมาสำหรับดีเทลของ iphone 14             รุ่นของiphone 14โดยรุ่นนี้ที่จะปล่อยมานั้นก็มีการลดจำนนวนรุ่นที่ขายไม่ดีออกไป อย่างรุ่นมินิก็อาจจะไม่มีให้เราได้เห็นในปีนี้ก็เป็นได้ เพราะด้วยกระแสตอบรับที่ไม่ค่อยจะมีมากนักจึงทำให้มีแต่รุ่นมาตฐานเพียงเท่านั้น               กล้อง ในเรื่องของกล้องและความละเอียดนั้นว่ากันว่าในรุ่นของiphone 14…

Read More
OnePlus Nord 2T 2T สเปคน้องเรือธงด้วยจอ AMOLED Full HD ชิปเซ็ต Dimensity 1300

OnePlus Nord 2T 2T สเปคน้องเรือธงด้วยจอ AMOLED Full HD ชิปเซ็ต Dimensity 1300

            OnePlus Nord 2T สมาร์ทโฟนสเปคน้อง ๆ เรือธงซึ่งเป็นตัวอัพเกรดของNord 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปี 2021 ที่ผ่านมา  โดยจากการคาดการณ์ของเหล่ากูรูไอทีระบุว่า มันจะมาพร้อมจอแสดงผล AMOLED ความกว้างที่ 6.43 นิ้ว ความคมชัดระดับ Full HD+ และมีค่ารีเฟรชเรทที่ 90Hz  ปฏิบัติการบน Android 12 ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 1300 ของ MediaTek เป็นผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบ 6 นาโนเมตร ข่าวไอที ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า Dimensity 1200 ประมาณ 30% เลยทีเดียว…

Read More
     realme 9 Pro+ หลุดคะแนนทดสอบบน Geekbench พร้อมชิป Dimensity 920

     realme 9 Pro+ หลุดคะแนนทดสอบบน Geekbench พร้อมชิป Dimensity 920

            realme 9 Pro+ ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ของค่ายดังแดนมังกร ได้ไปโผล่บนฐานข้อมูลของ Geekbench แพลตฟอร์มทดสอบมือถือชื่อดัง พร้อมข้อมูลสเปคบางส่วน โดยเบื้องต้นมันจะมาพร้อมชิปประมวลผล Dimensity 920 5G ของ MediaTek ที่ใช้เทคโนโลยีขนาด  6 นาโนเมตร จับคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB ขับเคลื่อนด้วย Android 12 ตั้งแต่โรงงาน ข่าวไอที สามารถทำคะแนนโหมด Single Core ได้ที่ 818 คะแนน ส่วนโหมด Multi-Core ได้ที่ 2,324 คะแนน…

Read More
3 หูฟังไร้สาย เพื่อเปิดประสบการณ์การได้ยินที่ดี บอกเลยว่าคุ้มค่าราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน ห้ามมองข้าม

3 หูฟังไร้สาย เพื่อเปิดประสบการณ์การได้ยินที่ดี บอกเลยว่าคุ้มค่าราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน ห้ามมองข้าม

           วันนี้ 3 หูฟังไร้สาย มีหลากหลายรุ่นยอดนิยมที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ต้องการใช้งานในลักษณะฟังก์ชันที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังไร้สายเพื่อเปิดประสบการณ์การได้ยินที่ดี บอกเลยว่าคุ้มค่าราคาที่เสียไปอย่างแน่นอน ห้ามมองข้าม ข่าวเทคโนโลยี สำหรับคนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายที่สามารถจับต้องได้ เรื่องของการใช้งานก็ถือว่าน่าสนใจเหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน วันนี้รับรองว่าสำหรับวันนี้มองหาอยู่เราได้ขนมาให้เพื่อนๆเลือกว่ามาแน่นอน แนะนำ 3 หูฟังไร้สาย ราคาสามารถจับต้องได้ คุ้มค่า ต้องลอง            หูฟังไร้สายด้วยหรอจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ OPPO Enco Air เป็นรุ่นของหูฟังไร้สายที่มีความนิยมมากๆ เรื่องของความคมชัดของเสียง แถมยังสามารถชาร์จแบตเพียงแค่ 10 นาทีแต่สามารถใช้งานได้ถึง 8 ชั่วโมง ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับระบบการใช้งานที่น่าสนใจประหยัดแบตเตอรี่ หูฟังไร้สาย ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว สำหรับคนที่เล่นเกม ระบบก็ยังมี ความอัจฉริยะของ AI ที่มันจะมาช่วยในเรื่องของการตัดเสียงรบกวนได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองมากราคาอยู่ที่ 1999…

Read More
หูฟังไร้สาย ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว น่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

หูฟังไร้สาย ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว น่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

           ในส่วนของ หูฟังไร้สาย ไอเทมสุดเจ๋งที่ต้องบอกเลยว่าด้วยทุกวันนี้เทคโนโลยีมีการพัฒนาไปอย่างมากมาย หูฟังไร้สายก็ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่ อยากได้ความสะดวกสบายในการใช้งาน คุณภาพของเสียงมีความคมชัด รับแห่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่เบื่อการใช้หูฟังแบบมีสาย ที่ต้องมานั่งแกะสายที่พันกันให้หงุดหงิดใจ วันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังไร้สาย ก้าวทันโลกเทคโนโลยี ไอเทมที่ทุกวันนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว น่าสนใจมาก ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด แนะนำ หูฟังไร้สาย ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ห้ามมองข้าม            หูฟังไร้สายรุ่นแรกคือรุ่น Samsung Gear IconX เป็นรุ่นหูฟังไร้สายที่มีความสะดวกสบายในการใช้งาน มีขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ง่าย บอกเลยว่าระบบการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ที่ทำให้เรานั้นสามารถให้รับเสียงอย่างคมชัด แถมการใช้งานยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง เคสของหูฟังไร้สายก็ยังสามารถชาร์จแบตเพิ่มให้เราได้อีกด้วย ราคาตอนนี้อยู่ที่ 5900 บาทเท่านั้นเอง เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด…

Read More
smart watch ที่มีความน่าสนใจ เลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่ง่าย

smart watch ที่มีความน่าสนใจ เลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่ง่าย

           smart watch เป็นอีกอุปกรณ์เทคโนโลยีที่มาช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของเราไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม อย่างแรกเลยคือsmart watchสามารถช่วยเราในเรื่องของสุขภาพได้ดี เพราะว่าสามารถที่จะ นำข้อมูลด้านของสุขภาพของเราไปทำการวิเคราะห์ และที่สำคัญsmart watchยังสามารถช่วยในเรื่องของการติดต่อสื่อสารได้อย่างรวดเร็วทันใจ เพียงแค่เราใส่smart watchไว้ที่ข้อมือ ข่าวเทคโนโลยี เราก็สามารถที่จะติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆได้แล้ว วันนี้ก็เลยอยากที่จะมาแนะนำsmart watchที่มีความน่าสนใจ เลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานที่ง่าย แนะนำอุปกรณ์ 3 smart watch น่าใช้งานมาตัวช่วยเสริมความสะดวกสบาย 1. smart watchรุ่นแรกที่เราจะมาแนะนำใน วันนี้ก็คือ OPPOWatch Series เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความโดดเด่นและมีคุณสมบัติมากมายหลายอย่าง แถมยังรับรอง eSIM สามารถทำให้เรานั้นติดต่อสื่อสารใช้งานโทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ตได้ มีฟังก์ชันเรื่องของการดูแลสุขภาพของเราไม่ว่าจะเป็นการเก็บค่าวัดการเต้นของหัวใจ รวมถึงเรื่องของการนอนหลับ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ smart watchเราสามารถใส่ออกกำลังกายได้อย่างง่ายๆ ราคาตอนนี้อยู่ที่ 5999 บาท…

Read More